Rượu Vang Sandeman Character Sherry

Rượu Vang Sandeman Character Sherry

GIÁ THAM KHẢO: 

1.320.000

Mã sản phẩm :
WH1-1320

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

17 %

Dung tích:

750 ML


Vang Tây Ban Nha chắc chắn sẽ không bao giờ làm cho con người ta cảm thấy thất vọng khi có cơ hội nếm thử chúng. Khi kể đến những chai vang đỏ đến từ đất nước Tây Ban Nha thì có lẽ không thể kể đến cái tên Rượu Vang Sandeman Character Sherry. Rượu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời dành cho tất cả những bữa tiệc.

Thông Tin Về Rượu Vang Sandeman Character Sherry

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương Hiệu: Sandeman

Vùng Làm Vang: Jerez – Xeres – Sherry

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Palomino

► Nồng Độ: 17%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Sandeman Character Sherry

Tây Ban Nha không chỉ là một đất nước của những bản nhạc du dương, những điệu nhảy togo…mà chúng còn biết đến là đất nước có nền công nghiệp sản xuất rượu vang từ lâu đời. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ đất nước này đều mang đến cho các bạn có được những cảm nhận vô cùng mới mẻ. Và chai vang này chính là một minh chứng điển hình.\

Được trưởng thành từ giống nho Palomino, vang đảm bảo có được hương vị tròn trịa mà đậm đà từ giống nho ấy. Hơn thế nữa khi thưởng thức rượu vang các bạn sẽ đi hết từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi những tầng lớp hương vị ngọt ngào kế tiếp nhau trong rượu. Đó là hương thơm từ những trái cây, hương của thân gỗ sồi và có một chút thảo mộc. Thi thoảng có vị hăng hăng cay cay sộc lên mũi càng khiến cho vang trở nên hấp dẫn hơn.

Một số món ăn thưởng thức kèm cùng với chai vang như các món ăn tráng miệng, bánh ngọt…chắc chắn sẽ mang đến cho vang một sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời. Hãy tự tạo cho mình có cơ hội được sở hữu chai vang để bạn nhận được một món quà tinh thần đặc biệt hơn bao giờ hết.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658