Rượu Vang Domaine Billaud Simon Chablis

Rượu Vang Domaine Billaud Simon Chablis

GIÁ THAM KHẢO: 

1.100.000

Mã sản phẩm :
24HDL-1100

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Ấn tượng ngay từ cái tên, chai Rượu Vang Domaine Billaud Simon Chablis không ngừng làm nên những ấn tượng sâu sắc trong lòng thực khách. Hương vị phong phú có trong sản phẩm rượu vang kèm theo một hình thức bắt mắt ấn tượng, chai rượu vang cho dù đặt ở bất cứ bối cảnh nào đi chăng nữa thì chúng cũng không ngừng tỏa sáng trên thị trường.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bourgogne

Hãng sản xuất: Billaud Simon

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Billaud Simon không phụ lòng mong mỏi của khách hàng bấy lâu nay. Thấu hiểu được tâm lý của những tín đồ rượu vang thế giới, nhà sản xuất đã cho ra đời có biết bao những siêu phẩm rượu vang sáng giá nhất định. Chai rượu vang này là một trong những số đó. Được làm nên từ giống nho duy nhất đó là nho Chardonnay, chai rượu vang trắng kế thừa được đầy đủ hương vị có trong nho. Ngoài ra khi nếm thử sự ghi chú sâu sắc trong vòm miệng còn là sự bung tỏa bởi phức hợp hương thơm những trái câu mùa hè tươi mát. Sự ghi chú của ớt chuông xanh, táo, cam, chanh quýt cho đến sự đan xen của hương thơm gỗ sồi làm nên một sự phong phú có trong hương vị rượu.

Ánh màu vàng rơm óng ả của chai rượu thu hút những ánh mắt nhìn vào. Vang không chỉ ấn tượng bởi hương vị mà chính hình thức bên ngoài của chúng cũng đủ để chinh phục biết bao những con tim thổn thức bấy lâu.

Làm thế nào để cho sản phẩm rượu vang được tươi mát hơn khi thưởng thức. Trước hết bạn cần bảo quản rượu trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng. Đồng thời hãy thưởng thức rượu kèm theo một số món ăn cơ bản như hải sản tươi ngon hấp dẫn hoặc thịt trắng như thịt gà, thịt thỏ…

Có mức giá hơn 1 triệu đồng, vang xứng tầm là dòng vang đẳng cấp hoàn hảo để khách hàng lựa chọn thưởng thức dành cho những bữa tiệc tiếp đãi bạn bè hay đồng nghiệp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658