330.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Veneto
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Pinot Gris
Là một trong những loại rượu vang trắng đến từ nước Ý xinh đẹp đang có số lượng tiêu thụ bán chạy nhất trên thị trường nước ta hiện nay, rượu vang Forcola Pinot Grigio xứng đáng với sự tín nhiệm và lựa chọn của khách hàng. Rượu được làm từ giống nho cơ bản là Pinot Grigio với nồng độ 12%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Chắc chắn bạn sẽ khó có thể mà tin được khi mua loại rượu trên chỉ với mức giá hơn 300.000 VNĐ, mức giá này sẽ có sự thay đổi theo từng thời điểm trong năm hoặc có sự chênh lệch ở những cửa hàng khác nhau.
Nhưng với mức giá bán như vậy thì loại rượu này hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu về tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, nhất là đối với những người có mức thu nhập trung bình.
Được sản xuất bởi nhà sản xuất rượu vang Cantina La Salute – một trong những thương hiệu lừng danh của nước Ý, loại rượu vang trắng này đã và đang ngày càng nhận được sự yêu mến và tin tưởng lựa chọn để làm đồ uống chính trong các bữa tiệc liên hoan, sự kiện quan trọng…của rất nhiều khách hàng trên khắp thế giới.
Với nồng độ cồn chỉ có 12%, lượng tannin nhẹ nhàng và một cấu trúc rượu hài hòa, loại rượu này hoàn toàn chinh phục được khẩu vị của người thưởng thức ngay từ lần đầu tiên.
Tuy chỉ sử dụng duy nhất mỗi giống nho Pinot Gris được trồng ở vùng Veneto để làm ra loại rượu này nhưng rượu lại sở hữu được màu trắng thuần khiết đầy thanh lịch và tinh tế. Không chỉ có vẻ đẹp về màu sắc mà hương vị của rượu còn có khả năng làm say đắm lòng người thưởng thức.
Ngay khi ngụm rượu đầu tiên chảy vào trong vòm miệng bạn sẽ cảm nhận được ngay mùi hương sống động của trái nho hòa lẫn với một số loại trái cây nhiệt đới như lê, táo, bưởi. Những hương thơm này sẽ quyến luyến trong vòm miệng khiến vị giác của bạn thực sự bị kích thích.
Và để tạo được ấn tượng hơn nữa thì rượu đã làm nên một kết thúc dài, sâu lắng với hậu vị đậm đà của mùi hương café xen lẫn một chút hương gỗ sồi.
Đây là loại rượu vang trắng được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn khép kín từ khâu hái nho, chọn nho cho đến khi lên men, ủ rượu. Chỉ những trái nho thơm ngon, chín mọng nhất mới được trải qua quá trình lên men trong nhiều tháng với điều kiện nhiệt độ phù hợp và được ủ trong các thùng làm bằng gỗ sồi.
Chỉ đến khi rượu đạt được hương vị ngon nhất theo đúng tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đề ra thì mới được mang ra để chắt lọc, đóng chai, dán nhãn mác và đưa ra thị trường tiêu thụ.
Cũng giống như các loại rượu vang trắng khác thì loại rượu này rất thích hợp để ăn kèm với các loại thực phẩm như phomai trưởng thành, các món ăn được chế biến từ hải sản tươi ngon hoặc salad…Khi được bảo quản ở nhiệt độ thưởng thức là từ 16 – 18 độ C thì rượu sẽ đạt được hương vị thơm ngon hơn và rất phù hợp để uống trong những bữa tiệc ngày hè.