Rượu Vang Gran Appasso Collezione

Rượu Vang Gran Appasso Collezione

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

16 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Italia không bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Những sản phẩm rượu vang của họ được đánh giá rất cao trên thị trường. Một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu của họ phải kể đến đó chính là sản phẩm Rượu Vang Gran Appasso Collezione.

Thông tin về Rượu Vang Gran Appasso Collezione

 Xuất Xứ: Ý

Thương Hiệu: Gran Appasso

Vùng Làm Vang: Puglia

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

Giống Nho: Primitivo

 Nồng Độ: 16 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Gran Appasso Collezione

Gran Appasso luôn tự hào để mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới nói chung và vang Ý nói riêng rất nhiều những sản phẩm rượu vang đa dạng phong phú khác nhau. Và đặc biệt những chai vang của nhà sản xuất được đánh giá rất cao trên thị trường, chai vang này là một minh chứng.

Có một diện mạo bên ngoài hết sức bắt mắt bởi màu đỏ ruby, chai rượu vang tươi tắn ngọt ngào đến ấn tượng bởi thứ ánh màu rực rỡ đến như thế. Tiếp đến khi bật nắp chai rượu vang ra nếm thử, có biết bao những hương vị ngập tràn. Nào là hương vị của quả dại, của mận chín, của nho Primitivo, rồi đến hương vị của gia vị, anh đào các loại…Tất cả khiến cho hương vị vang phong phú hoàn hảo và đẳng cấp đến ngỡ ngàng.

16% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Sở hữu một nồng độ hết sức cân bằng, rượu hài hòa chìu mến trong cấu trúc của chúng. Đặc biệt lượng tanin phong phú bên trong làm cho vang đi vào tâm trí của người dùng một cách tự nhiên ấn tượng nhất.

Nghệ thuật thưởng thức rượu vang rất đơn giản. Chỉ cần bạn biết cách lựa chọn rượu kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu thì chắc chắn vang sẽ mang đến những trải nghiệm hết sức ngọt ngào nhớ mãi.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658