1.550.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Colchagua Valley
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Rượu vang Polkura Shiraz được làm từ giống nho Shiraz, lựa chọn kĩ càng bởi chất lượng thơm ngon, hương vị đặc biệt của khu vực trồng nho nổi tiếng Colchagua Valley. Rượu vang Polkura Shiraz là dòng vang đỏ đã và đang góp phần tiếp nối giai điệu tự hào của thương hiệu rượu vang Chile.
Rượu vang Polkura Shiraz là thứ thức uống hảo hạng được kết tinh từ sự ưu đãi của tự nhiên, những giống nho nổi tiếng thơm ngon và sự tận tâm của những nhà sản xuất với quy trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt. Trên thị trường rượu vang thế giới, rượu vang Chile nổi tiếng như một hiện tượng của rượu vang Tân thế giới với những dòng rượu vang ấn tượng. Từ màu sắc, diện mạo, thiết kế đến chất lượng và hương vị dài lâu của những sản phẩm rượu vang Chile đều khiến chúng ta thực sự ấn tượng với những đại diện của thương hiệu này.
Dẫu rằng nền công nghiệp sản xuất rượu vang Chile ra đời muộn hơn so với các cường quốc về rượu vang trên thế giới như Pháp, Ý, Tây Ban Nha nhưng nó lại thực sự được chú ý và ưa chuộng trên nhờ vào số lượng và chất lượng đang phát triển vượt trội. Bởi vậy, có nhiều ý kiến cho rằng Chile đã khơi nguồn cho cuộc cách mạng Tân thế giới trong nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Tuyệt hảo, cao cấp, hương vị mượt mà, dài lâu là những gì ta nhớ về khi thưởng thức bất kì một sản phẩm nào của rượu vang Chile, trong đó có rượu vang đỏ Polkura Shiraz.
Rượu có màu đỏ đậm tạo nên diện mạo nổi bật như chính chất lượng đại diện đến từ Chile và có khả năng thu hút mọi ánh nhìn. Dòng vang này được sản xuất hoàn toàn từ giống nho Shiraz của thung lũng Colchagua Valley, vì thế nó thừa kế những đặc trưng của loại nho cá tính này. Đó cũng là nguyên nhân vì sao nho có vị chát với hàm lượng tannin khá cao.
Polkura Shiraz có mùi vị mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng với hương vị trái cây chín đỏ từ trái việt quất ngọt ngào đến ô liu đen đi kèm với một chút vani sồi và thuốc lá.. Khi thưởng thức dòng vang đỏ đến từ Chile này, người thưởng thức sẽ được đón chào một sự bùng nổ của hương vị đầy sắc sảo và một sự kết thúc với dư vị của tiêu cay cay trong vòm họng.
Rượu thích hợp dùng trong bữa chính với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, phô mai và các món giàu gia vị…Rượu nên được uống ở nhiệt độ lạnh dưới 18 độ C để phát huy được hết hương vị vốn có. Trước khi uống các chuyên gia khuyên rằng nên cho rượu thở ít nhất 30 phút để rượu tỏa hương thơm đều đặn.
Công tác thu hoạch những trái nho Shiraz của khu vực trồng nho Colchagua Valley mở màn cho quy trình sản xuất rượu vang Polkura Shiraz . Nho được sơ chế, ép và lên men. Sau khi quá trình lên men kết thúc, rượu sẽ được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi đến với người thưởng thức trên toàn thế giới.