Rượu Vang Grosset Pinot Noir Piccadilly Valley

Rượu Vang Grosset Pinot Noir Piccadilly Valley

GIÁ THAM KHẢO:

2.072.700

GIÁ KHUYẾN MẠI:
2.072.700
Mã sản phẩm :
PV-2303-24H

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Có thể nói rượu vang đến từ đất nước Ausatralia luôn mang đến cho người thưởng thức cảm nhận vô cùng thú vị. Một trong số những chai vang ấy thì Rượu Vang Grosset Pinot Noir Piccadilly Valley đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng vang khác nhau. Vang thể hiện cung bậc cảm xúc mới mẻ để không ai khi nếm thử có thể quên đi được.

Rượu Vang Grosset Pinot Noir Piccadilly Valley

Thông tin về Rượu Vang Grosset Pinot Noir Piccadilly Valley

Xuất sứ: ÚC

Vùng làm vang: South Australia

Nhà sản xuất: Grosset

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Pinot Noir

Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C

Món ăn kết hợp: Những món đặc sản như thịt rừng hun khói, cá nướng hay những món được chiên giòn

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Grosset Pinot Noir Piccadilly Valley

Ngay từ lần đầu bắt gặp chai vang, có lẽ hơn bao giờ hết rượu để lại cho người dùng vang một ấn tượng lạ kỳ. Hiện ra trước mắt người dùng là một màu đỏ ánh tím, vang trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết không chỉ ở những người đam mê rượu Astralia mà bất cứ ai trên toàn thế giới hễ bắt gặp cũng cảm thấy có ấn tượng.

Dần dần đi sâu vào cảm nhận, vang không chỉ cuốn hút người dùng ở màu sắc bên ngoài, mà chính chất vang mới là yếu tố cơ bản để hút hồn những tâm hồn thưởng thức khác nhau. Vang toát lên bởi một thứ hương thơm đa dạng đến từ hương thơm của nhiều trái cây như anh đào, dâu tây, một chút vallia và thảo mộc. Tất cả đã hòa quyện lại để mang đến một cảm giác hết sức ngọt ngào.

Mang trong mình nồng độ 14%, rượu được chứa đựng trong một chai thủy tinh với dung tích 750ml luôn đảm bảo được một cấu trúc cân bằng cũng như một lượng tannin mềm mượt.

Bạn có thể lựa chọn một số món ăn như thịt thú rừng nướng, cá nướng hay những loại thịt cá chiên giòn để thưởng thức cùng chai vang. Trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức từ 16 cho đến 18 độ sẽ mang đến cho các bạn một không gian vô cùng lãng mạn tuyệt vời  với hương thơm đầy tươi mới.

5/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658