Rượu Vang Poggio Al Casone Chianti

Rượu Vang Poggio Al Casone Chianti

GIÁ THAM KHẢO:

550.000

Mã sản phẩm :
HHTH-581-24h

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Dung tích:

750 ML

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Giống nho:

Sangiovese


Rượu vang Poggio Al Casone Chianti xuất xứ tại Ý, giống nho Sangiovese, nồng độ cồn 12,5%, chai vang này đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất định bởi giá trị của rượu có thể đem lại.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Poggio Al Casone Chianti

Giới thiệu về Rượu vang Poggio Al Casone Chianti

Poggio Al Casone được sản xuất tại vùng Tuscany nước Ý – đây là một trong những khu vực sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Italia. Với những điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi đã tạo điều kiện cho quá trình hình thành những khu vườn trồng nho với quy mô lớn và năng suất cao nhất.

Rượu được làm nên từ giống nho đặc trưng là Sangiovese, giống nho này hoàn hảo nhất cả về chất lượng, hương vị và màu sắc tạo tiền đề quan trọng trong việc sản xuất một dòng rượu vang mang hương thơm đậm đà đằm thắm. Rượu xứng đáng là niềm tự hào của người dân Tuscany

Đặc điểm của rượu vang Poggio Al Casone Chianti 

Poggio Al Casone sở hữu một màu sắc đỏ đậm đà, ngay từ cái nhìn đầu tiên người thưởng thức như bị rượu mê hoặc bởi sắc đỏ nồng nàn ấy, đó là sắc đỏ tượng trưng cho tình yêu, cho sức sống mãnh liệt khiến cho tâm hồn của con người đều trở nên xao xuyến lạ kỳ.

Hương vị của rượu toát lên một cách vô cùng quyến rũ bởi mùi hương từ những trái cây khác nhau như quả anh đào chua, những trái cây vỏ đỏ chín mọng như mận… có đan xen chút hương của da cùng với chút trầm lắng từ thuốc lá,…tất cả như mang đến một hương vị đậm đà nhất khiến cho mọi trái tim đều trở nên rung động.

Rượu có nồng độ cồn là 12.5%, dung lượng 750ml, rượu khá nhẹ nhàng êm ái giúp cho mọi đối tượng đều có thể thưởng thức được. Những món ăn thích hợp nhất bạn sử dụng để thưởng thức cùng dòng vang này như: gan gà chiên, thịt heo hay thịt cừu…

Quy trình sản xuất rượu vang Poggio Al Casone Chianti 

Sau khi thu hoạch nho mang về nhà máy, những người thợ làm nghề rượu sẽ tiến hành chọn lọc, sơ chế và ép lấy nước nho. Phần nước này sẽ gọi là nước chất lượng 1. Chúng sẽ được mang vào những chiếc thùng để tiến hành quá trình lên men.

Thời gian lên men ủ rượu được tiến hành tối thiểu là 6 tháng và có thể kéo dài hơn tùy theo từng mục đích. Người ta lựa chọn những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp để làm công cụ ủ rượu nhằm mang đến hương vị tuyệt vời nhất cho dòng rượu vang này. Cuối cùng sau khi hoàn thành quá trình ủ rượu, nhà sản xuất sẽ mang chúng ra để đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh trước khi mang đến tay những người tiêu dùng.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658