Rượu Vang Plaimont Saint Albert Pacherenc Du Vic Bilh

Rượu Vang Plaimont Saint Albert Pacherenc Du Vic Bilh

GIÁ THAM KHẢO: 

850.000

Mã sản phẩm :
WH5-850

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Ngọt

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

500 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Một chai rượu vang thơm ngon hảo hạng đến từ Pháp chắc chắn sẽ đáp ứng lòng mong mỏi của tất cả các quý khách hàng. Rượu Vang Plaimont Saint Albert Pacherenc Du Vic Bilh là một trong số những chai vang như vậy. Rượu để lại sự thổn thức và rung động trong lòng của biết bao những đối tượng thưởng thức vang.

Thông Tin Về Rượu Vang Plaimont Saint Albert Pacherenc Du Vic Bilh

► Xuất Xứ: Pháp

► Loại Vang: Rượu Vang Ngọt

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 12%

► Dung Tích: 500 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Plaimont Saint Albert Pacherenc Du Vic Bilh

Pháp không chỉ biết đến là những tòa lâu đài nguy nga tráng lệ mà nơi đây còn biết đến là vương quốc của những chai rượu vang cao cấp tuyệt đỉnh. Sự ra đời của nhà sản xuất Producteurs Plaimont nước Pháp đã dành tặng cho hệ thống rượu vang của nhân loại nhiều siêu phẩm đặc biệt nhất.

Đây chính là một trong số những chai vang đẳng cấp của Pháp được nhiều người biết đến có sức tiêu thụ đạt được con số đáng kể sau mỗi năm.

Nhờ vào hương vị đặc biệt và đậm đà của vang được kết tinh từ hương vị của nho Sauvignon Blanc và trái cam quýt bưởi, những trái cây có múi điều đó đã khiến cho chai vang chiếm trọn trái tim người dùng.

Bạn có thể thưởng thức rượu vang kèm theo một số món ăn như hải sản, cá nướng hay các loại thịt trắng như thịt gà, súp gà và những món khai vị nhẹ nhàng….chắc chắn sẽ không phụ lòng mong mỏi đối với người dùng vang trên toàn thế giới. Rượu là giá trị tinh thần trọn vẹn để dành tặng cho con người hễ có cơ hội được nếm thử vang Pháp ở vùng Pacherenc du Vic Bilh nói chung.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658