Rượu Vang Piqueras Black Label

Rượu Vang Piqueras Black Label

GIÁ THAM KHẢO:

780.000

Mã sản phẩm :
PPG-780-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Monastrell

Syrah


Bạn yêu vang Tây Ban Nha và bạn muốn tìm cho mình một loại rượu có hương vị phong phú để có những cuộc trải nghiệm giác quan đầy thú vị, vậy thì Rượu Vang Piqueras Black Label chính là gợi ý lý tưởng nhất. Chai vang này từ khi xuất hiện đã liên tục nhận được nhiều giải thưởng vinh dự gồm giải bạc tại  Đánh giá thực tế của Theo 2019 (2014 cổ điển), giải vàng tại Berliner Wein Trophy 2017 (2015 cổ điển), giải bạc tại Mundus Vini 2017, giải bạc tại Berliner Wein Trophy 2016 (cổ điển 2014) và giải bạc Berliner Wein Trophy 2013 (2011 vintage). Chừng đó thôi là đã thấy được sức hấp dẫn của loại rượu này hoàn hảo đến thế nào rồi.

Rượu Vang Piqueras Black Label

Thông tin về Rượu Vang Piqueras Black Label

►Xuất sứ: Tây Ban Nha

►Vùng làm vang: Almansa

►Nhà sản xuất: Piqueras

►Loại vang: Rượu Vang Đỏ

►Giống nho: SyrahMonastrell

►Nồng độ: 14.0%

►Dung tích: 750ml

►Nhiệt độ phục vụ: Từ 16 độ C

►Món ăn kết hợp: Thịt nướng, thịt đỏ, cơm, mì ống, thịt muối ướp muối, pho mát bán chữa.

►Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Piqueras Black Label

Rượu vang Tây Ban Nha Piqueras mang đến cho người dùng một sác đỏ tươi cực kỳ đẹp mắt. Theo đó là những mùi hương đầy thu hút của trái anh đào chín đỏ, từ quả mâm xôi, trái phúc bồn tử hòa cùng một chút gia vị vanilla, tất cả tạo nên một phức hợp mượt mà trên mũi. Ngay từ những biểu hiện ban đầu này thôi chúng cũng cho thấy được sự quyền lực đến nhường nào.

Với điểm đầu, rượu vang cho ta cảm nhận về một mùi vị tập trung của trái cây đỏ đậm, một sự bùng nổ giàu cảm xúc của trái cây, tạo nên một cảm giác khá đặc biệt. Vang có cấu trúc tannin dai dẳng và mềm mại, tạo nên một điểm cuối nhấn nhá với quả đỏ, da mịn và thuốc lá. Những hương vị này sẽ giúp dẫn dắt cảm xúc của người dùng đến với một thứ gì đó rất quyến luyến mà khó lòng thoát ta.

Nồng độ 14% là một con số vừa phải để chúng ta có thể thưởng thức sắc rượu màu đỏ mịn này hoặc với các món nướng hấp dẫn như thịt nướng, thịt đỏ nướng ăn kèm với các món cơm, mì ống, món thịt muối ướp muối cùng pho mát bán chữa.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658