Rượu Vang Chateau Guillemin La Gaffeliere

Rượu Vang Chateau Guillemin La Gaffeliere

GIÁ THAM KHẢO:

1.150.000

Mã sản phẩm :
MMHD-1.350-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Malbec

Merlot


Rượu Vang Chateau Guillemin La Gaffeliere, xuất xứ tại Pháp, Được lên men từ 4 giống nho quý theo tỷ lệ là Merlot 62 %, Cabernet Franc 25 %, Cabernet Sauvignon 10 %, Malbec 3 %, và có nồng độ 14,5%, nó xứng đáng là niềm tự hào của người dân nước Pháp nói chung bởi chất lượng cũng như hương vị của rượu có thể mang lại dành cho tất cả những người thưởng thức.

Rượu Vang Chateau Guillemin La Gaffeliere

Giới thiệu về Rượu Vang Chateau Guillemin La Gaffeliere

Nhắc đến Pháp là nhắc đến sứ sở của ngành công nghiệp sản xuất rượu vang được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đã từ lâu rượu vang Pháp đi vào lòng người như một món ăn tinh thần có khả năng gây nghiện để mang đến một không khí đầy vui tươi và hạnh phúc.

Rượu có nguồn gốc xuất sứ tại vùng TOVIN Bordeaux Saint Emilion Pháp. Rượu là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của những nhà làm rượu vang như gửi gắm đến toàn thể nhân loại những tác phẩm vô cùng độc đáo.

Đặc điểm của Rượu Vang Chateau Guillemin La Gaffeliere

Rượu làm rung động hàng triệu trái tim bởi những phong cách hết sức đặc biệt của nó. Rượu là sự kết hợp hoàn hảo bởi nhiều giống nho khác nhau cho ra chất lượng tinh tế và chắt lọc nhất. Hương vị của rượu trở nên hoàn hảo bởi sự kết hợp từ hương thơm của mận chín, mâm xôi đen, của chút dâu rừng, việt quất có đan xen chút hương từ ớt cay, gừng và hương khói để tạo nên một nét riêng độc đáo cho rượu vang.

Chateau Guillemin La Gaffeliere có cấu trúc cân bằng với tannin mềm mượt và axit tròn đầy, đặc biệt với nồng độ 14.5% và dung lượng 750ml, rượu thể hiện được sự mạnh mẽ và mang đầy sức trẻ trung mãnh liệt để đưa con người đến những cung bậc của cảm xúc khác nhau. Bạn có thể thưởng thức rượu với một số món ăn như thịt gà quay, salad, những món bánh ngọt…

Quy trình sản xuất Rượu Vang Chateau Guillemin La Gaffeliere

Để tạo nên một màu sắc đỏ thẩm cho rượu, nhà sản xuất đã phải lấy hết toàn bộ cả vỏ của nhiều giống nho khác nhau để cho vào hỗn hợp ủ lên men. Sau đó người ta mang số nho đó vào hệ thống ép lấy nước. Toàn bộ hỗn hợp nho sẽ được cho vào những chiếc thùng bằng gỗ sồi để tiến hành lên men ủ với thời gian kéo dài khoảng từ 18 đến 20 tháng nhằm mang đến một hương vị vô cùng đậm đà cho rượu đồng thời đảm bảo sự hài lòng đối với tất cả mọi người.

Quy trình ủ lên men rượu kết thúc, người ta mang chúng ra để đóng chai thành phẩm rồi tiếp tục bảo quản trong hầm lạnh trước khi cung cấp ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658