450.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Rượu Vang Pigmentum Georges Vigouroux Blanc Colombard là dòng vang Pháp nổi tiếng về hương vị ấn tượng, thơm ngon và sức hút đầy quyến rũ. Rượu được sản xuất bởi nhà máy Georges Vigouroux, là sự kết hợp hài hòa giữa hai giống nho Colombard và Ugni Bland, thuộc vùng Tây Nam nước Pháp với nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 13%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Hiện nay, Rượu được sản xuất và phân phối rộng khắp trên toàn thế giới, nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của thực khách. Đây xứng đáng là chai rượu vang đáng để bạn bỏ tiền ra mua để thưởng thức với chất lượng không thể hoàn hảo hơn và mức giá vô cùng bình dân, hợp lý.
Chai vang này có nguồn gốc từ nước Pháp. Rượu được nhà máy sản xuất rượu vang nổi tiếng – Georges Vigouroux cho ra đời tại vùng đất Tây Nam – vùng có lịch sử truyền thống phát triển về ngành rượu vang hàng đầu nước Pháp.
Đây là loại rượu vang trắng rất dễ uống và rất ngon miệng. Hương vị cùng với màu sắc thanh lịch, hấp dẫn đã thu hút và lôi cuốn hàng triệu thực khách trên thế giới.
Nhờ tỉ lệ kết hợp và pha trộn hoàn hảo từ hai giống nho Colombard và Ugni Blanc, rượu đã để lại ấn tượng khó quên đối với thực khách ngay từ lần nhấp môi đầu tiên.
Rượu có mùi vị ngọt ngào của nho chín và các loại trái cây nhiệt đới, hương thơm tinh tế và sống động của vani, hoa bồ đề và các loại thảo mộc,… Rượu có một độ chua rất hoàn hảo và nồng độ cồn rất dễ uống. Dư vị của rượu mềm mại, nhẹ nhàng nhưng có sức lôi cuốn mãnh liệt và kéo dài mãi về sau.
Với nồng độ cồn có trong rượu đạt ở mức 13%, rượu đảm bảo được sự cân bằng nhất định trong cấu trúc của nó đồng thời mang đến lượng tannin mịn màng đa dạng.
Trải qua các quá trình sản xuất nghiêm ngặt và chuyên nghiệp từ thu hoạch, chọn lọc, làm sạch, lấy nước ép, lên men, ủ chín và đóng chai, rượu đã ra đời với một chất lượng hoàn hảo đi kèm.
Rượu được lên men hoàn toàn bằng phương pháp tự nhiên, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.Rượu có một độ chua rất hoàn hảo và nồng độ cồn rất dễ uống. Dư vị của rượu mềm mại, nhẹ nhàng nhưng có sức lôi cuốn mãnh liệt và kéo dài mãi về sau.
Với nồng độ cồn có trong rượu đạt ở mức 13%, rượu đảm bảo được sự cân bằng nhất định trong cấu trúc của nó đồng thời mang đến lượng tannin mịn màng đa dạng.
Trải qua các quá trình sản xuất nghiêm ngặt và chuyên nghiệp từ thu hoạch, chọn lọc, làm sạch, lấy nước ép, lên men, ủ chín và đóng chai, rượu đã ra đời với một chất lượng hoàn hảo đi kèm.
Rượu được lên men hoàn toàn bằng phương pháp tự nhiên, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.
Bạn nên ướp lạnh rượu trước khi uống trong vòng 30 phút. Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức rượu là từ 9 đến 12 độ C.
Các món ăn lý tưởng để kết hợp với loại rượu vang này là thịt gà, hải sản, cá hồi, phô mai và các món salad trộn, mỳ ống,…