Rượu Vang Pierre & Remy Gauthier Chateauneuf Du Pape

Rượu Vang Pierre & Remy Gauthier Chateauneuf Du Pape

GIÁ THAM KHẢO:

1.580.000

Mã sản phẩm :
VVC-1630-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Mourvedre

Syrah


Rượu Vang Pierre & Remy Gauthier Chateauneuf Du Pape là một trong những chai vang ngon của nhà sản xuất Pierre & Remy Gauthier, nó là tiêu biểu cho phương thức làm rượu vang mới với các quy chuẩn chặt chẽ 

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Pierre & Remy Gauthier,Châteauneuf-du-Pape

Giới thiệu Rượu Vang Pierre & Remy Gauthier Chateauneuf Du Pape

Rượu xuất xứ Languedoc – Pháp là một ngôi làng lịch sử giữa các thị trấn Orange và Avignon, ở phía nam thung lũng Rhône của Pháp . Nó nổi tiếng với các loại rượu vang đỏ mạnh mẽ, toàn thân được làm chủ yếu từ bộ ba nho Rhône cổ điển phía nam: Grenache , SyrahMourvèdre. Châteauneuf-du-Pape chính là chai vang như vậy.

Đặc điểm RRượu Vang Pierre & Remy Gauthier Chateauneuf Du Pape

Grenache là vua trong các vườn nho của lâu đài Châteauneuf-du-Pape Giống này phát triển tốt hơn ở đây so với bất kỳ khu vực khác của Pháp,Sau Grenache, các giống quan trọng nhất tiếp theo là Syrah và Mourvèdre. Syrah phát triển thành công nhất trong các địa điểm mát mẻ của thị trấn, Mourvèdre chín muộn, ưa nắng chỉ nở rộ ở những vườn nho nóng hơn, khô hơn

Rượu vang Chateauneuf-du-Pape làm từ ba giống nho, tạo nên rượu có màu ruby với sự phản chiếu trong garnet, nó mang trong hương thơm của trái cây đen chín, với các ghi chú của gia vị, cam thảo và sắc thái của vani. Hương vị thơm ngon là sự hòa hợp giữa gỗ sồi và trái cây trên vòm miệng mang đến một kết thúc dài thanh lịch.

Độ cồn  14,5%vol ,nó rất phù hợp với một bữa ăn tối đặc biệt. Trên thực đơn, chọn món risotto thịt cừu và bít tết với sốt nấm tươi. Trước khi uống nên mở rượu trước 20 phút để rượu thở thì khi thưởng thức rượu sẽ ngon hơn . Nhiệt độ phục vụ khoảng 12-16c. 

Phương thức sản xuất Rượu Vang Pierre & Remy Gauthier Chateauneuf Du Pape

Vườn nho ở Chateauneuf du Pape với xu hướng là chuyển sang các kỹ thuật canh tác hữu cơ hoặc bền vững. Ngoài ra còn có một phong trào đang xem xét nghiêm túc về kỹ thuật canh tác sinh học.
Phần lớn sự khác biệt giữa truyền thống và hiện đại, là độ chín của nho, năng suất hiệu quả, lượng thân cây được sử dụng và quan trọng nhất là tỷ lệ thùng gỗ sồi mới được sử dụng trong quá trình lão hóa rượu vang.

Nhà sản xuất làm rượu vang theo phong cách truyền thống hơn, thích làm già rượu trong các thùng cũ, trung tính, đồ sộ, thùng lót xi măng hoặc foundress được sử dụng rộng rãi trong khu vực. Theo cách phân loại ban đầu trong các vườn nho, lựa chọn tiếp theo mà nhà sản xuất rượu cần thực hiện là có bao nhiêu thân cây họ muốn loại bỏ, nếu có

Rượu vang được ủ trong thùng gỗ sồi mỹ 12 tháng sau đó đóng chai để in trong chai 12 tháng nữa mới mang ra thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658