Rượu vang Pierre & Remy Gauthier Cabernet Sauvignon

Rượu vang Pierre & Remy Gauthier Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

430.000

Mã sản phẩm :
VVC-456-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Pierre & Remy Gauthier Cabernet Sauvignon là một chai rượu vang đặc biệt mang trong mình hương thơm của các loại trái cây rừng chín mọng cùng dư vị hoàn hảo và chiều lòng mọi thực khách.

Pierre & Remy Gauthier Cabernet Sauvignon

Giới thiệu rượu vang Pierre & Remy Gauthier Cabernet Sauvignon 

Gia đình Gautier là một trong những gia đình nổi bật nhất ở Burgundy, người đã dành cả cuộc đời của mình để trồng nho và làm rượu vang, chủ yếu ở quận Languedoc, nó được cho là một trong những người tiên phong làm cố vấn để dạy trồng Pinot Noir và Chardonnay . “Pierre & Remy Gaultier” là một thương hiệu mà Công ty Albert Bichot đã tôn vinh những thành tựu của nó và được trao vương miện với các loại rượu vang từ quận Languedoc.

Được sản xuất bởi gia đình danh tiếng Gautier, Chai vang đỏ này là một trong những niềm tự hào của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng tại Pháp. Đó là một loại rượu vang đỏ có hương trái cây phong phú và sử dụng nho Cabernet  Sauvignon được trồng ở Nam Pháp.

Đặc điểm rượu vang Pierre & Remy Gauthier Cabernet Sauvignon

Là một trong những ngôi sao mới trong thế giới rượu vang Pháp, rượu đã chinh phục được khẩu vị của những người yêu thích rượu vang tại Việt Nam. Loại rượu này được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon được trồng ở Nam Pháp. Mặc dù trong lịch sử là một loại nho của vùng Bordeaux, Cabernet Sauvignon cũng có chất lượng rất tốt ở miền Nam nước Pháp, nơi nó tạo ra màu đỏ với hương vị tinh khiết tốt.

Rượu vang này có hình dáng chai đẹp đẽ với màu đỏ đậm và đỏ sẫm. Trái cây và cam thảo đỏ (cam thảo). Một biểu hiện thơm của ớt nướng, nguyệt quế và ô liu đen, cộng với một số hương thơm cho cảm giác gia vị tốt, tannin êm dịu. Vòm miệng cho thấy cấu trúc mạnh mẽ, độ chua vừa phải cùng một kết thúc dài.

Với nồng độ 13.5%vol nhẹ nhàng, thanh lịch, mềm mại, dễ uống và phù hợp với những người bắt đầu uống rượu vang. Nó tương thích với thịt đỏ, thịt gà và phô mai nói chung sẽ phát huy hết sự tinh tế của nó khi được ăn kèm với thức ăn Việt Nam. Đây thực sự là loại rượu mà bất kỳ người yêu rượu nào cũng cần trải.

Phương thức sản xuất rượu vang Pierre & Remy Gauthier Cabernet Sauvignon

Được làm nên bởi sự nhiệt huyết, đam mê khát vọng đem đến cho người sử dụng những sản phẩm rượu vang tuyệt vời. Cả quá trình thu hoạch và chế biến đều được tiến hành một cách tỉ mỉ nhất, những chùm nho chín mọng nguyên vẹn tươi được dùng làm nên những chai vang mang chất lượng cao.

Tại thời điểm thích hợp nhất, thu hoạch một cách cẩn thận, cắt cuống ép lấy nước, tách cuống, ngâm trong nhiệt độ thấp từ 5-6 ngày. Nhiệt độ lên men là 26oC – 29oC, trong suốt thời gian lên men, dịch nho sẽ được bơm bổ sung tùy theo vị. Sau khi lên men nho được ngâm từ 2-3 tuần và cuối cùng được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi khoảng 6 tháng trước khi đưa ra tiêu thụ.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116