Rượu Vang Pháp PIERRE Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Pháp PIERRE Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

150.000

Mã sản phẩm :
PPV-85-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Nói đến đất nước Pháp chắc hẳn ai ai cũng nghỉ ngay đến cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang nhân loại. Những chai vang ra đời từ quốc gia này đều có những giá trị vô cùng đặc biệt. Vang Pháp trở thành niềm tự hào của đất nước và con người nơi đây, tiêu biểu như chai Rượu Vang Pháp Pierre Cabernet Sauvignon được nhiều người yêu thích nhất là những tín đồ của rượu vang Pháp.

Rượu Vang Pháp PIERRE Cabernet Sauvignon

Thông tin về Rượu Vang Pháp Pierre Cabernet Sauvignon

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 13.5 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp:  Những món thịt đỏ nướng và thịt trắng

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Pierre Cabernet Sauvignon

Được sinh ra từ vùng đất chuyên trồng nho và sản xuất rượu vang Bordeaux, chai vang Piere ra đời đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người đã từng có cơ hội thưởng thức chai rượu vang này. Mang trong mình một màu sắc đỏ tươi, rượu hiện lên trước mắt người dùng với một vẻ đẹp vô cùng lộng lẫy và cao sang. Hơn thế nữa, bạn như cảm thấy choáng ngợp khi được hòa mình vào thế giới rượu vang ấy.

Nhà sản xuất đã lựa chọn chính giống nho Cabernet Sauvignon – một giống nho rất phổ biến được trồng ở nhiều nơi để làm nguyên liệu chính cơ bản sản xuất nên chai vang này. Mang một thứ hương thơm nhẹ nhàng êm ái, bạn sẽ cảm thấy hết sức dễ chịu trước hương vị của rượu vang. Hương thơm ấy là từ hương thơm của những quả đỏ mịn màng.

Nồng độ 12% đã cho thấy sự nhẹ nhàng và mềm mại trước hương vị của rượu. Rượu đảm bảo một cấu trúc cân bàng cùng với lượng tannin tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bạn có thể lựa chọn chai rượu vang để thưởng thức trong những bữa tiệc đầm ấm quây quần bên gia đình và người thân.

Rượu sẽ trở nên thơm ngon hơn nếu như bạn biết cách để thưởng thức chúng. Bạn cần kết hợp rượu  vang Piere với một số món ăn như thịt nướng hay thịt trắng sẽ để lại ấn tượng đặc biệt.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658