Rượu Vang Domaine De L’Arlot Clos Des Forets Saint Georges

Rượu Vang Domaine De L’Arlot Clos Des Forets Saint Georges

GIÁ THAM KHẢO:

4.698.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
4.698.000
Mã sản phẩm :
PV-5.220-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Wow quý vị đã bao giờ thưởng thức một loại rượu vang mà khi thưởng thức xong dư vị đọng lại nơi vòm họng lại khiến chúng ta cảm thấy vô cùng hưng phấn và thích thú chưa. Nếu chưa thì thật sự là một sự thiếu sót đối với quý vị bởi có một loại vang của đất nước Pháp có thể đánh gục ý chí và vị giác khi chúng ta tiếp xúc với rượu mang tên Rượu Vang Domaine De L’Arlot Clos Des Forets Saint Georges.

Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã để lại những khoảnh khắc đáng nhớ và những giây phút gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong bữa tiệc với nhau; rượu luôn xuất hiện trong những bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp như tiếp đối tác, đồng nghiệp, khách hàng quan trọng, tiệc sinh nhật, đầy tháng. Rượu sinh ra bằng một quy trình sản xuất vô cùng dài và hiện đại với quá trình ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian từ 18 tháng trở lên. Khi đã đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất rượu mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu Vang Domaine De L'Arlot Clos Des Forets Saint Georges

Thông tin về Rượu Vang Domaine De L’Arlot Clos Des Forets Saint Georges

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Nhà sản xuất: Domaine De L’Arlot

► Phương Pháp: Organic

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Pinot Noir

Nồng độ: 13.5 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 16 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: thịt đỏ, thịt nai, phô mai già, pho mát

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Domaine De L’Arlot Clos Des Forets Saint Georges

Hương vị của rượu ngoài sự phục vụ của nho Pinot Noir còn là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây tươi chín đỏ mọng như dâu đen, anh đào, mâm xôi; phảng phất hương café, vani và cam thảo ngọt ngào tạo nên một hương vị mới lạ không với bất cứ chai vang nào trên thị trường.

13 % chính là mức nồng độ cồn mà nhà sản xuất đã mặc định cho vang, rượu được thiết kế trọn vẹn trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml, tanin mềm mại, cấu trúc ổn định sẽ là một đồ uống hứa hẹn mang đến nhiều sức khỏe khi quý vị thưởng thức thường xuyên.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658