Rượu Vang Pháp Pensees De Lafleur Pomerol

Rượu Vang Pháp Pensees De Lafleur Pomerol

GIÁ THAM KHẢO: 

7.867.000

Mã sản phẩm :
24HTK-7867

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Đối với những tín đồ của vang Pháp thì chắc có lẽ cái tên chai Rượu Vang Pháp Pensees De Lafleur Pomerol trở nên rất quen thuộc đối với người dùng. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ làm nên những bầu trời thân thương đầy thơ mộng. Ở đó chỉ chan chứa tình yêu thương, sự trọn vẹn sâu thẳm bên trong tâm hồn người dùng một cách mạnh mẽ đầy lưu luyến.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Pensees De Lafleur Pomerol

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Pensees De Lafleur

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Merlot

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Pensees De Lafleur Pomerol

Pensees de Lafleur không ngừng toả sáng trên thị trường với rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là đứa con cưng đến từ nhà sản xuất. Dường như tất cả quý khách hàng đều cảm thấy yêu thương rượu ngay từ giây phút ban đầu. Thoạt nhìn từ bên ngoài vào, màu đỏ ruby tươi tắn có trong chai rượu vang như thu hút những ánh nhìn vào đều trở nên đắm đuối. Tiếp đến khi thưởng thức rượu, hương thơm vang như lan toả trong vòm miệng. Đó là hương vị của những trái cây như việt quất, anh đào, cherry. Hương thơm chủ đạo từ nho Merlot càng khiến cho vị rượu trở nên xao xuyến. Mang đến những hương vị sâu sắc ngọt ngào, sẽ chẳng có lý do gì mà người dùng không lựa chọn thưởng thức rượu.

Có nồng độ rất nhẹ nhàng 14.5%, rượu luôn đảm bảo được một cấu trúc cân bằng và một lượng tanin mịn màng và phong phú. Chưa bao giờ người dùng vang cảm thấy không hài lòng về những gì được thể hiện trong phong cách của rượu.

Sẽ càng đậm đà hơn khi bạn thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt thú rừng nướng thơm phức, một chút pho mai béo ngậy nhẹ nhàng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658