Rượu Vang Pháp M Minuty Rose

Rượu Vang Pháp M Minuty Rose

GIÁ THAM KHẢO:

590.000

Mã sản phẩm :
MPMH-590-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cinsault

Grenache

Syrah


Rượu Vang Pháp M Minuty Rose mang đặc trưng hương vị của nước Pháp, đây sẽ là một tuyệt phẩm góp phần vào sự đa dạng, của các loại vang hảo hạng của đất nước tháp Eiffel. Một đất nước mà nhắc đến sẽ khiến bạn nhớ mãi với những hương vị vang đặc biệt.

Thông tin về Rượu Vang Pháp M Minuty Rose

► Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Côtes de Provence

Nhà sản xuất: Chateau Minuty

Lại vang: Rượu Vang Hồng

Giống nho: Grenache, Cinsault, Syrah

Nồng độ: 12,5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 17 độ C

Món ăn kết hợp: Súp Pistou, rau sống, thịt nương, tôm xiên nướng, bánh mơ.

Quy cách:  6 chai / thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp M Minuty Rose

Đây là một chai vang hồng có khả năng lôi cuốn đối với nhiều người thưởng thức . Với bề ngoài quyến rũ hấp dẫn khách hàng với ánh nhìn đầu tiên. Đây cũng là thức uống ý tưởng cho những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp.

Tên loại vang này cũng mang tên của xứ sở hoa hồng Provence. Dành cho những người phụ nữ năng động, cá tinh, quyết đoán nhưng cũng rất quyến rũ và dịu dàng. Rượu lấp lánh quyến rũ với màu sáng trong, tỏa hương thơm ngọt ngào của trái cam bưởi, đào hồng, dưa lưới và cánh hoa hồng mơi nở trong sương. Lắc nhẹ một ly rượu hồng thanh lịch trên tay, sẽ khiến cho cả thế giới phải ngắm nhìn bạn. Nét đặc biệt tinh tế có được này là sự phối hợp giữa nho đỏ và nho trắng, lấy sức mạnh và màu sắc từ các giống nho đỏ khác nhau. Sự hòa quyện giữa các loại nho đã tạo nên sự độc đáo trong từng ly vang mà bạn thưởng thức, có đặc tính nhẹ nhàng mà tươi mới và chuyển tiếp từ trái cây từ màu trắng. Màu hồng nhạt của rượu cũng là một điểm nhấn của vang. Đó là sự pha trộn giữa hương thơm của lượu, nho và Cinsault để cho ra đời một màu hồng nhạt hoàn hảo.

Một ly vang hồng quyến rũ với hương thơm độc đáo, sẽ làm cho bạn không thể rời xa được, vị ngon, ngọt và hương thơm sẽ lưu lại trong khoang miệng của bạn sau mỗi lần thưởng thức. 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658