Rượu Vang Pháp Louis Latour Volnay En Chevret

Rượu Vang Pháp Louis Latour Volnay En Chevret

GIÁ THAM KHẢO:

2.200.000

Mã sản phẩm :
MDMH-2200-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Louis Latour

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Nhâm nhi ly rượu vang đậm đà cùng những món ăn thích hợp là thú vui văn minh trong cuộc sống. Hãy chai để Rượu vang đỏ Pháp Louis Latour Volnay En Chevret đồng hành cũng bạn đi tìm niềm vui đó nhé! Lựa chọn rượu vang sẽ mang đến cho bạn những món quà tinh thần vô cùng đặc biệt. Mời bạn đọc tham khảo thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về dòng vang này.

Rượu Vang Pháp Louis Latour Volnay En Chevret

Thông tin về Rượu Vang Pháp Louis Latour Volnay En Chevret

► Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bourgogne

Nhà sản xuất: Louis Latour

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Pinot Noir

Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 15-18 độ C

Món ăn kết hợp: Các món hải sản cá tôm và nhiều món như thịt lợn nướng…

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Louis Latour Volnay En Chevret

Burgundy là một trong những vùng trồng nho và làm rượu vang lớn nhất nước Pháp với hơn 28 ha. Nó thuộc sở hữu của nhà sản xuất Maison Louis Latour với 7 đời truyền lại. Rượu là một dòng vang được xây dựng từ giống nho Pinot Noir đặc trưng của vùng này. Giống nho này rất khó trồng vì vậy đòi hỏi những người thợ giàu kinh nghiệm. Dòng vang đỏ Pháp này cho cảm nhận của axit lớn vì quá trình ép nước nho đã khiến nho tạo vị nhờ lớp vỏ mỏng bên ngoài.

Sự hoàn hảo mà nho Pinot Noir đem lại dư vị đầy đam mê cho người dùng. Chúng thể hiện những tính cách rõ ràng và riêng biệt. Dòng vang trưởng thành từ quả nho cá tính làm nên nét đẹp văn hoa cho người dùng. Bạn có thể cảm nhận rõ ràng được dư vị đặc trưng của mùi gỗ sồi và hoa quả chín.

Kết hợp vang với món ăn thích hợp cũng là một nghệ thuật. Loại vang đỏ đậm với nồng độ 14% này bạn nên chọn các món ăn có vị đậm đà để hợp với vị cay nồng của nó. Một số gợi ý tuyệt vời như gà nướng phô mai, lợn nướng kèm sốt, thăn bò xào giá hẹ,…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658