Rượu Champagne Vranken Diamant Blanc De Blancs

Rượu Champagne Vranken Diamant Blanc De Blancs

GIÁ THAM KHẢO: 

3.200.000

Mã sản phẩm :
24HTK-3734

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Nếu như có cơ hội được lựa chọn rượu vang thì các bạn đừng bao giờ quên lựa chọn chai Rượu Champagne Vranken Diamant Blanc De Blancs. Bung toả sự trọn vẹn trong từng hơi thở, rượu mang đến những cảm nhận hết sức tươi mới và nhẹ nhàng.

Thông tin về Rượu Champagne Vranken Diamant Blanc De Blancs

 Xuất Xứ: Pháp

 Thương Hiệu: Vranken

Vùng Làm Vang: Champagne

► Loại Vang: Rượu Champagne

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

 Giống nho: Chardonnay

 Nồng Độ: 12.5 %

Dung Tích: 750 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Champagne Vranken Diamant Blanc De Blancs

Vang trắng cao cấp đến từ thương hiệu Vranken không ngừng toả sáng trên thị trường hiện nay. Những chai rượu vang của nhà sản xuất luôn đảm bảo có sự cạnh tranh cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu đến từ nhà làm rượu. Được trưởng thành từ những trái nho Chardonnay, rượu có được sự trọn vẹn trong hương vị của chúng cũng là bởi nhờ vào hương vị của nho. Ngoài ra khi bật nắp chai rượu vang ra nếm thử bạn có cảm nhận được đầy đủ hương vị của táo, lê, dứa, xoài, cam, quýt hay bưởi…Không những rượu lọt vào tầm ngắm của những tín đồ vang Pháp, ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng đều tấm tắc gật đầu khen ngợi rượu.

Có cấu trúc rượu vang hết sức cân bằng 12.5%, rượu đảm bảo mang đến cho người dùng cảm nhận được sự phong phú của lượng tanin và sự nhẹ nhàng trong chính nồng độ của chúng. Người dùng sẽ cảm nhận được sự trọn vẹn hương vị có trong rượu khi bạn thưởng thức chúng cùng với nhiều ẩm thực khác nhau. Chai rượu vang sẽ rất phù hợp khi bạn dùng rượu cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà, thịt ếch, các món ăn được chế biến từ hải sản như cá nướng, tôm, cua biển hấp, ngao hấp…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658