Rượu Vang Pháp Chateau Olivier Blanc

Rượu Vang Pháp Chateau Olivier Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

1.983.000

Mã sản phẩm :
TL-1983

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Muscadelle

Sauvigon Blanc

Semillon


Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 dòng rượu vang hảo hạng của Pháp với nồng độ vừa phải vào khoảng 13%, thì Rượu Vang Pháp Chateau Olivier Blanc là 1 trong những gợi ý vô cùng tuyệt vời. Rượu được làm từ sự kết hợp của ba giống nho đó là Sauvignon Blanc , Semillon và Muscadelle với hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Pháp Chateau Olivier Blanc

Giới thiệu về Rượu Vang Pháp Chateau Olivier Blanc

Rượu là loại rượu vang kết hợp tài tình hương vị, mùi thơm và tính chất đặc trưng của ba giống nho nổi tiếng với tỉ lệ lần lượt là 75% Sauvignon Blanc , 22% Semillon, 3% Muscadelle. Các giống nho này vốn rất nổi tiếng ở vùng Graves, Pessac-Léognan được nhà sản xuất Château Olivier lựa chọn và tin dùng.

Với thành phần đạt tỉ lệ cân đối, hương vị tuyệt vời, mùi thơm hấp dẫn cùng với mức giá rượu khá cao, điều đó chứng tỏ được sự đẳng cấp có trong chất lượng của rượu . Rượu mang đến một phong cách, giá trị rất riêng mà không phải bất cứ dòng rượu vang nào cũng có thể có được như vậy.

Đặc điểm của Rượu Vang Pháp Chateau Olivier Blanc

Những trái nho sau khi đến mùa nở rộ, chúng được hái về bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Họ nâng niu những trái nho một cách cẩn thận và chọn lọc hết sức kỹ càng để mang về nhà máy tiến hành lên men ủ rượu ngâm mình trong những chiếc thùng gỗ sồi lớn.

Mang trong mình một hương thơm ngào ngạt, rượu là sự hiện thân của hương thơm nhiều trái cây vùng nhiệt đới khác nhau như mận chín, anh đào…thi thoảng toát lên mùi hương của thân cây gỗ sồi thể hiện được sự tinh tế có trong hương vị của rượu vang.

Đặc biệt, với nồng độ 13% vị vang còn trở nên mượt mà hơn khi có lượng tannin phong phú lẫn trong đó. Bạn sẽ cảm nhận rất rõ điều này khi nhâm nhi từng hớp rượu cùng những món ăn kèm.

Thưởng thức Rượu Vang Pháp Chateau Olivier Blanc

Nếu như muốn cảm nhận hương vị thơm ngon đúng chuẩn của loại rượu vang này, thì hãy thưởng thức rượu trong nhiệt độ từ 16 đến 18 độ. Bạn sẽ cảm nhận được dư vị và hương thơm kéo dài khá lâu ngay cả khi đã uống hết ngụm rượu. Nhờ đó,khi ăn kèm với thức ăn, bạn sẽ thấy hương vị trọn vẹn hơn đáng kể.

Một số món ăn thích hợp để ăn kèm cùng với dòng rượu vang này như các loại thịt đỏ được chế biến theo nhiều kiểu khác nhau, thịt bò, thịt cừu nướng…để mang đến dư vị đậm đà cho cả hai.

1/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658