Rượu Vang Pháp Chateau Lascombes

Rượu Vang Pháp Chateau Lascombes

GIÁ THAM KHẢO:

3.725.000

Mã sản phẩm :
TL-3.725/ PV-4.884

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Margaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Nước Pháp được biết đến là xử sở của rượu vang nhân loại. Tất cả những chai vang được ra đời từ quốc gia này đều mang những phong cách hết sức riêng và mới mẻ. Và chai Rượu Vang Pháp Chateau Lascombes là một dòng vang đỏ điển hình trở thành niềm yêu thích của rất nhiều những tín đồ vang đỏ Pháp nói chung.

Rượu Vang Pháp Chateau Lascombes

Thông tin về Rượu Vang Pháp Chateau Lascombes

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng làm vang: Margaux

► Loại Vang: Rượu vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 15-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Chateau Lascombes

Khi nhắc đến vùng đất Margaux là nhắc đến một vùng trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Pháp. Nhờ vào sự thuận lợi của các điều kiện tự nhiên như thổ nhưỡng, khí hậu mà nơi đây đã hình thành những khu vườn trồng nho cho ra năng suất lớn và hương vị nho đậm đà.

Chai vang này được trưởng thành từ giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot ở nơi đây với hương vị đậm đà tròn trịa nhất góp phần mang đến điểm nhấn ấn tượng cho hương vị của rượu vang. Trong vòm miệng, vang tỏa lên thứ hương thơm vô cùng trẻ trung tươi mới. Đó là hương thơm của blueberry, của một chút hoa thơm và sự có mặt của hương cam thảo cộng hưởng với hương từ thân cây gỗ sồi.

Với sự đặc biệt có trong hương vị của vang khiến cho hễ ai đã từng thưởng thức chúng 1 lần thì vang cũng có sức lan tỏa mạnh mẽ bên trong cơ thể để lắng đọng trong tâm hồn sâu sắc.

14% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang, với một nồng độ vừa phải như thế, vang luôn đảm bảo một cấu trúc cân bằng với lượng tanin tràn đầy tròn trịa. Thật tuyệt vời nếu như trong những giỏ quà biếu sang trọng sẽ có mặt chai rượu vang này. Vang như một món ăn tinh thần vô cùng đặc biệt để dành tặng cho con người.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658