Rượu Vang Pháp Chateau Haut Lamothe

Rượu Vang Pháp Chateau Haut Lamothe

GIÁ THAM KHẢO:

350.000

Mã sản phẩm :
VN24H - 350

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Malbec

Merlot

Petit Verdot

Tags:

Đến với đất nước Pháp xinh đẹp, quý khách hàng sẽ không ngừng cảm thấy ngỡ ngàng trước sự đẳng cấp và hoàn hào có trong tính cách của rượu vang nước họ nói chung. Chai Rượu Vang Pháp Chateau Haut Lamothe mang đến cho người dùng cả một bầu trời đầy thương nhớ. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang tạo nên một sự tươi mới nhẹ nhàng dành cho những bữa tiệc. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với một đứa con tinh thần đặc biệt này nhé.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Pháp Chateau Haut Lamothe

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

Hãng sản xuất: Chateau Haut Lamothe

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet SauvignonCabernet FrancMalbecMerlotPetit Verdot

Nồng độ: 13.5 %

Dung tích: 750 ml 

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Pháp Chateau Haut Lamothe

Những đứa con tinh thần của Pháp không bao giờ chịu thua kém gì so với rượu vang đến từ nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay. Chai rượu vang này được xứng danh là một dòng vang đỏ được nhiều khách hàng biết đến.

Những trái nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Malbec, Merlot, Petit Verdot kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định để làm nên sản phẩm rượu vang này. Nhờ vào sự kế thừa đầy đủ dư vị của nho đã làm nên một hương vị vang hoàn hảo đến lạ. Trong vòm miệng vang còn bung tỏa một phức hợp hương vị đến từ nhiều trái cây khác nữa như việt quất, anh đào, dâu tây hay đinh hương. Thi thoảng vang còn toát lên thứ hương vị tươi mới của những nhành hoa đỏ thơm nhẹ nhàng quyễn rũ.

Mang đến tầm nhìn mới đỉnh cao, những gì thuộc về ký ức ngọt ngào từ sản phẩm rượu vang này chắc chắn sẽ dẫn dắt người dùng rượu đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác. Chắc chắn chỉ có những người đã từng nếm thử chai rượu vang mới thấu hiểu hết được giá trị hoàn hảo có trong sản phẩm rượu vang này không bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng về chúng được.

Vang được ví như một món quà tinh thần để dẫn dắt mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên được hào quyện và gần gũi nhau hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658