Rượu vang St Hallett Old Block Shiraz

Rượu vang St Hallett Old Block Shiraz

GIÁ THAM KHẢO:

2.250.000

Mã sản phẩm :
DDDL-3524-24H

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Rượu vang được chế biến từ giống nho Shiraz không hề xa lạ gì với nền công nghiệp sản xuất rượu vang Australia. Nhưng rượu vang đỏ St Hallett Old Block Shiraz lại mang đến cho bạn một cái nhìn, cái ấn tượng, sự trải nghiệm khác lạ, hoàn toàn mới. Rượu được sản xuất từ giống nho nổi tiếng Shiraz bởi nhà sản xuất lừng danh St Hallett với nồng độ cồn 14%.

Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC

 

Rượu vang St Hallett Old Block Shiraz

Giới thiệu về rượu vang St Hallett Old Block Shiraz

Tồn tại trong chính cơ thể rượu vang St Hallett Old Block Shiraz là những sức mạnh cơ bản và tiêu biểu nhất của các loại trái cây đỏ miền nhiệt. Cùng với nồng độ cồn tinh tế 14% rượu phát triển được nhiều tiềm năng mới mẻ ẩn chứa sâu bên trong một tâm hồn vang nhẹ nhàng không quá ồn ào, chẳng phô trương nhưng lại vô cùng sang trọng.

Nhà sản xuất đã nghiên cứu và lựa chọn những trái nho Shiraz của vùng trồng nho Barossa Valley làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất ra dòng rượu vang này bởi tồn tại trong những trái nho là tinh hoa ẩm thực, là văn hóa truyền thống Australia. Chính những đặc trưng vốn có của Shiraz mang đến cho rượu vang một hương thơm nồng nàn, quyến rũ. 

Đặc điểm của rượu vang St Hallett Old Block Shiraz

St Hallett Old Block Shiraz là kết tinh sự hài hòa giữa hương và vị, màu và sắc, là sự đậm đà của các loại quả, là hương thơm nồng nàn của các loại hoa. Là ánh sáng tỏa ra của mâm xôi, của mận tươi, anh đào đen kết hợp cùng hương vani, gỗ sồi xen kẽ vị của tuyết tùng cùng cà phê.

Hãy một lần ngắm, nếm và cảm nhận hương vị của rượu bạn sẽ cảm nhận được trong tinh hoa ẩn chứa sau những giọt rượu sánh mịn, đáng để thưởng thức này.

St Hallett Old Block Shiraz sở hữu một màu đỏ đậm đà, ấn tượng, mang ánh sáng của nắng, của gió, ánh sáng của những trái nho đạt đến độ chín đẹp. Trong khoang miệng, tồn tại cảm giác hài hòa của vị ngọt vừa, vị chát nhẹ, vị cay của hạt tiêu mang đến một kết thúc mạnh mẽ mà êm ái, thể hiện trong một cấu trúc xuất sắc với tannin nhẹ nhàng, tròn trịa.

Rượu thích hợp sử dụng trong các buổi sum họp gia đình, trong những bữa tiệc quan trọng cũng có thể là một gợi ý cho một món quà vô giá vào các dịp lễ tết hay các dịp quan trọng cho người thân, đồng nghiệp.

Quá trình sản xuất rượu vang St Hallett Old Block Shiraz

Để có được một chai vang thành phẩm trong những chai thủy tinh bắt mắt, ưa nhìn đòi hỏi St Hallett Old Block Shiraz phải trải qua một quá trình sản xuất với sự kiểm soát chặt chẽ.

Đến mùa thu hoạch nho, người ta cẩn thận hái và lựa chọn những trái nho đạt đến độ chín ngon đem ép lấy dịch nho. Dịch nho tiếp tục được lên men trong những thùng gỗ không gỉ trong một thời gian dài để rượu vang có được màu sắc tự nhiên trước khi lão hóa trong chai thủy tinh và bán ra thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658