Rượu Vang Pelusas Late Harvest Moscatel

Rượu Vang Pelusas Late Harvest Moscatel

GIÁ THAM KHẢO:

360.000

Mã sản phẩm :
VVC-397-24h

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Ngọt

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Moscato


Rượu Vang Pelusas Late Harvest Moscatel là một trong những chai vang ngọt của Chile, với hương thơm đa dạng và tinh tế của hương nước hoa và trái cây như táo, lê và kem bơ, chai vang này thực sự giống như một đóa hoa hé nở chỉ chờ cơ hội để có thể bùng nổ ra thế giới bên ngoài.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Pelusas Late Harvest Moscatel

Giới thiệu Rượu Vang Pelusas Late Harvest Moscatel

Chile được biết đến là một đất nước có ngành công nghiệp rượu vang hiện đang đứng ở top đầu trên thế giới. Ngoài những chai rượu vang đỏ mạnh mẽ và những chai rượu vang trắng tươi mới thì phải nói tới những chai rượu vang Moscato đặc sắc ở đây nữa. Nổi trội lên đó là chai rượu vang Pelusas Late Harvest Moscatel.

Pelusas Late Harvest Moscatel là đứa con cưng của nhà sản xuất Late Havest, là một trong những chai rượu vang ngọt điển hình của vùng đất này. Pelusas Late Harvest Moscatel đã góp phần đem lại một thành công rực rỡ cho ngành công nghiệp rượu vang của xứ sở xinh đẹp này.

Đặc điểm Rượu Vang Pelusas Late Harvest Moscatel

Điểm đặc biệt đó chính là những chai rượu vang Late Havest thì đều là những loại rượu vang được làm nên từ những chùm nho được thu hoạch muộn và để chín khô trên cây và ngay cả khi những trái nho ấy đã đạt được đến độ chín đỉnh điểm. Những trái nho chín khô thì lượng nước sẽ mất dần đi đồng nghĩa với việc hàm lượng đường của mỗi trái nho sẽ càng trở nên tập trung và cô đặc hơn.   

Rượu được làm từ giống nho Moscato điển hình của vang ngọt. Rượu có màu vàng sang trọng, thiết kế nhỏ gọn, dễ mang đi mọi nơi. Pelusas Late Harvest Moscatel lôi cuốn người thưởng thức bởi với hương vị thơm mát của quả mơ, mật ong, kẹo chanh, gừng và hoa nhài, tất cả kết hợp lại tạo nên dư vị ngọt ngào.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Pelusas Late Harvest Moscatel

Sản xuất rượu vang Pelusas Late Harvest Moscatel cũng như sản xuất các loại rượu vang thông thường khác, nhưng có điều đặc biệt thời gian thu hoạch nho để làm rượu thường muộn hơn 1 đến 2 tháng so với các chai rượu thông thường.

Mục đích nho được thu hoạch muộn hơn nhằm giúp cô đọng lượng đường có trong trái nho, để tạo ra những chai vang ngọt chất lượng nhất. Nho sau khi được thu hoạch về trải qua giai đoạn xử lý, làm sạch và ép lấy nước, nước ép nho được chuyển đi lên men trong các phòng kín có nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc quá trình lên men rượu được chuyển qua các thùng gỗ sồi của Pháp và ngâm ủ tại đây khoảng 3-6 tháng trước khi đưa ra tiêu thụ ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658