Rượu Vang Peter Lehmann Art ‘N’ Soul Shiraz – Grenache

Rượu Vang Peter Lehmann Art ‘N’ Soul Shiraz – Grenache

GIÁ THAM KHẢO: 

369.000

Mã sản phẩm :
24HMCN1-369

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Syrah


Những cung bậc cảm xúc khác nhau có trong chai Rượu Vang Peter Lehmann Art ‘N’ Soul Shiraz – Grenache sẽ khiến cho người dùng yêu thương rượu say đắm. Rượu ra đời là niềm tự hào của đất nước và con người Australia. Để đến bất cứ một quốc gia nào thì người ta cũng không ngừng chào đón rượu như một món quà tinh thần ý nghĩa.

Thông tin về Rượu Vang Peter Lehmann Art ‘N’ Soul Shiraz – Grenache

► Xuất Xứ: Úc

► Thương Hiệu: Peter Lehman

Vùng Làm Vang: Barossa

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Shiraz, Grenache

► Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Peter Lehmann Art ‘N’ Soul Shiraz – Grenache

Barossa được mệnh danh là một cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang Australia. Những tác phẩm rượu vang ra đời từ vùng đất này được đánh giá rất cao trên thị trường. Và chai rượu vang này chính là một minh chứng cho nhận định ấy. Được làm nên từ những trái nho Shiraz, Grenache, rượu chứa đựng trọn vẹn hương vị của nho. Không đơn thuần chỉ dừng lại ở đó, hương vị vang còn là sự kết hợp đan xen lẫn lộn bởi hương thơm những trái cây chín đỏ vùng nhiệt đới. Nào là hương vị của mâm xôi, dâu tây, anh đào cho đến hương vị của thảo mộc đan xen ghi chú.

Cứ mỗi lần nhắc đến chai rượu vang sẽ là một lần khung cảnh thiên nhiên vùng đất hứa Barossa như được tái hiện lại trong ánh mắt của người thưởng thức.

14.5% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Một cấu trúc vang cân bằng, một nồng độ cồn nhẹ nhàng lưu luyến chắc chắn sẽ phù hợp với mọi đối tượng thưởng thức rượu vang khác nhau.

Đối với những bữa tiệc vui có đông người tham dự thì đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho người dùng rượu. Hãy lựa chọn chai vang để nếm thử và cảm nhận dành cho những bữa cơm bên gia đình người thân.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658