Rượu Vang Penfolds Bin 2 Cabernet Shiraz

Rượu Vang Penfolds Bin 2 Cabernet Shiraz

GIÁ THAM KHẢO:

1.650.000

Mã sản phẩm :
HHHD-1760-24H

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Penfolds

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Syrah


Rượu vang Penfolds Bin 2 Cabernet Shiraz là một loại vang đỏ cổ điển của Úc, được sản xuất từ giống nho cùng tên. Những quả nho được trồng ở tất cả các vùng và đồn điền trên khắp nước Úc kết hợp với các quá trình sản xuất rượu vang khác nhau từ đó tạo nên những chai rượu vang khá độc đáo, không chai nào giống chai nào. Rượu có xuất xứ từ Penfolds-Australia, được hình thành từ sự phối hợp hài hòa giữa 2 giống nho Cabernet Sauvignon và Shiraz , rượu có nồng độ cồn 14.5%.

Rượu vang Penfolds Bin 2 Cabernet Shiraz

Giới thiệu rượu vang Penfolds Bin 2 Cabernet Shiraz

Penfolds Bin 2 Cabernet Shiraz là thương hiệu rượu vang hàng đầu nước Úc và vang danh toàn cầu. Chai vang thuộc niên vụ đầu tiên 1960, rượu được phối trộn theo phong cách Burgundy từ 2 giống nho Syrah 85% và Cabernet Sauvignon 15%. Vì vậy, vang cho hương vị mạnh mẽ, hương thơm của các loại trái cây và gia vị như anh đào, tiêu đen, cam thảo và hương vị các loại gia vị hoang dã khác.

Mỗi vườn nho Shiraz và Cabernet đều được giám sát chặt chẽ thông qua thời kỳ chín quả , đảm bảo nho được thu hoạch đúng thời điểm để mang lại màu sắc tốt và hương thơm đậm đà khi được đưa đến nhà máy. Chai vang được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp trước khi đóng chai mang ra thị trường, rượu cho kết thúc mượt mà và đậm đà.

Đặc điểm rượu vang Penfolds Bin 2 Cabernet Shiraz

Rượu có một lịch sử trở lại năm 1960 khi Penfolds thực hiện một phong cách “Burgundy” truyền thống.  Rượu được bổ sung sự phức tạp và khẩu vị ngon miệng bằng cách ủ trong gỗ sồi già để nhấn mạnh sự cay đắng cay của đặc trưng các loại nho tạo nên vang.

Chai vang úc này chinh phục người nhìn bởi màu đỏ ruby đậm sang trọng, đi cùng với đó là hương thơm của nho đen, gỗ sồi, mận và mamilia . Vang gây ấn tượng với những giọt rượu đầu tiên bởi hương vị hài hoà, tannin mềm mại với một sự kéo dài đầy viên mãn.

Sở hữu nồng độ khá cao 14.5% cùng phong cách ‘khô-đỏ’, nó đã chứng tỏ được sự xuất sắc của mình đối với bất cứ người sành vang nào.

Thưởng thức rượu vang Penfolds Bin 2 Cabernet Shiraz

Một nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Vậy nên, Rượu sẽ đạt đến hương vị hoàn mỹ khi được dùng với thịt nướng, các món hầm và pho mát. Và nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức vang là 15-18 độ C, trước đó nên ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658