680.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Hãng sản xuất:
Maison Bouey
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Merlot
Được đánh giá là loại rượu vang thể hiện được tính cách đặc trưng của vùng đất Bordeaux nước Pháp, rượu vang Passion de Maison Bouey hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc về hương vị đầy mới lạ. Rượu được làm từ hai giống nho cơ bản là Merlot và Cabernet Franc với nồng độ 14,5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Trong số những dòng rượu vang đỏ được nhập khẩu từ nước Pháp thì rượu đã và đang nằm trong danh sách những loại rượu được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất và tín nhiệm sử dụng nhất hiện nay.
Sở dĩ như vậy là bởi loại rượu này có mức giá thành cực kỳ phải chăng, chỉ dao động ở mức hơn 700.000 đồng kể cả khi đã có sự chênh lệch về giá cả trong những mùa cao điểm. Chính vì vậy mà loại rượu này có thể phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng, nhất là khi mua làm quà tặng biếu dành cho các đối tác kinh doanh hoặc để thưởng thức trong những bữa tiệc quan trọng.
Thương hiệu sản xuất rượu vang Maison Bouey là một trong những tên tuổi đình đám trong lĩnh vực sản xuất rượu của nước Pháp và được yêu mến tại rất nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Và rượu là một trong số những loại rượu vang đỏ được sản xuất bởi thương hiệu danh tiếng này.
Với nồng độ 14,5%, lượng tannin hài hòa cùng chất vang sánh mịn, rượu chắc chắn sẽ khiến cho các khách hàng đều hài lòng khi thưởng thức.
Được sử dụng hai giống nho cơ bản là Merlot và Cabernet Franc trồng ở vùng Bordeaux để làm ra chai rượu vang này nên loại rượu này vừa có màu đỏ đậm đầy quyến rũ lại vừa có được mùi hương đầy cá tính.
Ngay khi ngụm rượu đầu tiên được đưa vào bên trong vòm miệng thì mùi hương phức hợp của các loại trái cây chín mọng hòa quyện với nhau như quả anh đào, blackberry sẽ khiến cho mọi giác quan của bạn được kích thích và trở nên sống động hơn.
Rượu có độ trưởng thành tốt nên tạo ra được một kết thúc hoàn chỉnh ở sâu trong cổ họng với hương vị của gia vị nấu chảy hòa quyện với mùi hương thoang thoảng của gỗ sồi.
Hai giống nho Merlot và Cabernet Franc được trồng ở vùng Bordeaux khi đến mùa thu hoạch sẽ được những công nhân thực hiện việc hái bằng tay, đựng vào trong giỏ và vận chuyển về nhà máy. Sau khi trải qua việc tuyển chọn kỹ lưỡng một lần nữa thì những trái nho có chất lượng tốt nhất sẽ được đem đi rửa sạch, cắt cuống và nghiền ép nước.
Nước ép nho sẽ được ủ lên men trong các thùng làm bằng gỗ sồi ở trong hầm rượu với điều kiện nhiệt độ và thời gian thích hợp. Cho đến khi rượu đạt độ trưởng thành tốt nhất mới được đem ra đóng chai và đưa ra thị trường.
Nhiệt độ sử dụng tốt nhất trước khi thưởng thức rượu là từ 16 – 18 độ C và loại rượu này rất thích hợp để ăn kèm với các món ăn được chế biến từ thịt bò hoặc các món thịt nướng BBQ trong những bữa tiệc ngoài trời…