Rượu Vang Vieux Chateau Saint Andre

Rượu Vang Vieux Chateau Saint Andre

GIÁ THAM KHẢO: 

995.000

Mã sản phẩm :
PPV-995-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Được ra đời bởi bàn tay khéo léo, tinh tế của nhà sản xuất rượu vang hàng đầu đất nước Pháp là Berrouet vì thế loại Rượu Vang Vieux Chateau Saint Andre luôn có được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng và các chuyên gia trên toàn thế giới bởi chất lượng tuyệt vời mà một mức giá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Rượu Vang Vieux Chateau Saint Andre

Thông tin về Rượu Vang Vieux Chateau Saint Andre

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Nhà sản xuất: Berrouet

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 80 % Merlot, 15 % Cabernet Franc, 5 % Cabernet Sauvignon

► Nồng độ: 13,5 %

► Dung Tích: 750 ML

► Cấp Độ: Saint Emilion

► Nhiệt độ phục vụ: 12 – 18 độ C

► Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, thịt nướng, xúc xích, pho mát

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử và hương vị của Rượu Vang Vieux Chateau Saint Andre

Rượu có màu đỏ đậm sang trọng, quyến rũ; hương vị của rượu và sự kết hợp hoàn hảo của nhiều loại trái cây tươi chín đỏ mọng như mâm xôi, dâu tây, anh đào, Blackberry hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu khác như khói thuốc lá, cam thảo, café, tanin mang đến hương vị đậm đà khó quên khi quý vị có cơ hội thưởng thức rượu.

13,5 % chính là mức nồng độ cồn mà rượu sở hữu, thiết kế của rượu trọn vẹn trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml; theo các chuyên gia đánh giá đây là mức nồng độ vừa phải, êm ái, ổn định vì thế phù hợp với khẩu vị của nhiều khách hàng.

Rượu trở thành loại đồ uống tin cậy của nhiều gia đình trên thế giới vào mỗi dịp cuối tuần, lễ tết; hay quý vị có thể lựa chọn rượu để làm quà tặng cho gia đình, bạn bè, người thân đều vô cùng thích hợp. Rượu trải qua một quy trình sản xuất áp dụng công nghệ và máy móc hiện đại, xử lý tinh tế và tay nghề điêu luyện với nhiều công đoạn khác nhau từ thu hoạch nho, tách bỏ cuống nho, ép lấy dịch nho sau đó cho phần dịch nho này ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 1 – 2 năm trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116