4.575.000₫
Xuất xứ:
Ý
Hãng sản xuất:
Frescobaldi
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Sangiovese
Nếu một ai đó hỏi tôi rằng loại rượu vang của quốc gia nào để lại ấn tượng sâu đậm nhất với bạn thì tôi có thể mạnh dạn trả lời có chính là rượu vang Ý. Một quốc gia cung cấp cho thị trường rượu vang rất nhiều loại rượu vang thượng hạng trong số đó phải kể đến chai Rượu Vang Ornellaia Bolgheri. Rượu là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật, tiệc tân gia. Rượu được làm từ ba loại nho là Merlot, Sangiovese và Cabernet Sauvignon. 14,5 % chính là mức nồng độ cồn mà chai rượu vang này sở hữu.
► Xuất xứ: Ý
► Thương hiệu: Frescobaldi
► Loại Vang: Rượu vang Đỏ
► Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Sangiovese
► Nồng độ cồn: 14,5%
► Dung tích: 750 ml
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 12 – 14 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Không phải ngẫu nhiên mà loại rượu vang này lại được các chuyên gia rượu vang hàng đầu thế giới ưu ái dành cho số điểm là 94/100 điểm bởi chất lượng làm nên sự nổi tiếng của chai vang. Với việc sử dụng 3 loại nho nổi tiếng và bổ sung thêm nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào, dâu đen, blacberry cùng một số gia vị như hạt tiêu, gỗ sồi, caramel vì thế vang trở nên vô cùng hấp dẫn, đa dạng về hương vị không giống với một chai rượu vang nào xuất hiện trên thị trường.
Vang có màu đỏ đậm quyến rũ, sang trọng; tanin mềm mại, cấu trúc rượu ổn định, axit nhẹ nhàng; vang trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian lên men và lão hóa lên tới trên 12 tháng sau đó chúng được đem đóng chai và ổn định thêm một vài tháng trước khi đem đi tiêu thụ. Quý vị hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng loại rượu vang này cho gia đình, bạn bè bởi những đặc điểm tốt của chai vang này cho thấy chúng là đồ uống rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
Để rượu trở nên ngon hơn khi quý vị thưởng thức nên ướp rượu trong xô đá trước 30 phút và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt hươu, thịt nai, thịt bò; bảo quản vang nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.