Rượu Vang 24 Ocho Tierras Grand Reserva

Rượu Vang 24 Ocho Tierras Grand Reserva

GIÁ THAM KHẢO:

1.450.000

Mã sản phẩm :
VHP-1.450-24h

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Carmenere


Rượu Vang 24 Ocho Tierras đảm bảo sẽ mang lại chất lượng nhất dành cho những người sử dụng nó. Rượu có xuất xứ Chile,được Mix từ 2 loại nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon – Carmenere, nồng độ trong rượu đạt 14.5%,Dung tích 750 ML.

Rượu vang 24 Grand Reserva Cabernet Sauvignon – Carmenere

Đặc điểm Rượu Vang Ocho 24

Nếu như để tìm đến những loại rượu chất lượng và giá thành đắt nhất so với các loại rượu vang khác nhau trên thị trường hiện nay thì sản phẩm Ocho 24 là một trong những loại rượu điển hình nhất. Rượu được biết đến và trở nên có tên tuổi trên thị trường hiện nay là bởi những phong cách riêng độc đáo của nó mà không phải loại rượu vang nào cũng có được.

Với thành phần chính là lượng nho Cabernet Sauvignon và Carmenere điều đó đã mang đến một hương vị đậm sâu nhất cho dòng vang này trở nên đặc biệt hơn. Các bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng bởi hương vị của nó ngay từ khi mở nắp chai ra mà chưa cần phải thưởng thức đưa vào vòng miệng.

Đặc điểm Rượu Vang 24 Ocho Tierras

Rượu ngày càng được ưa chuộng trên thị trường rượu vang quốc tế, chính bởi chất lượng tuyệt vời của nó đã làm say đắm lòng bao người yêu vang trên thế giới. Rượu có màu đỏ sâu đậm òa trong ánh tím huyền bí, đây là pha trộn bởi 2 giống nho nổi tiếng Cabernet SauvignonCarmenere, mang lại màu sắc đặc biệt cho chai rượu vang này.

Khi thưởng thức chai rượu vang Ocho 24 ta có cảm giác hoàn hảo bởi hương vị hết sức thanh lịch nhẹ nhàng, đó là hương thơm của những hạt tiêu đen, của socola và đinh hương, thảo quả…tất cả đã tạo nên một tính cách riêng của dòng rượu này mang đến cho người thưởng thức những cá tính nhất định.

Nồng độ rượu đạt 14.5% đảm bảo tính axit cao và cân bằng hoàn hảo nhất trong cấu trúc của nó. Thực phẩm để kết hợp đảm bảo sử dụng rượu vang ngon nhất đó là: Những loại thịt đỏ chế biến, thịt cừu, thịt nai…và những thực phẩm chứa nhiều chất béo.

Đặc điểm Rượu Vang 24 Ocho Tierras

Để có được một sản phẩm như vậy là nhờ vào quy trình sản xuất của nó với những đặc điểm đặc trưng nhất đó là:

Chúng hoàn toàn được sản xuất chế biến bằng phương pháp thủ công, đòi hỏi sự cẩn thận, khéo léo và tỉ mỉ hết sức dưới đôi bàn tay của những người làm nghề. Được ngâm ủ kỹ lưỡng và cẩn thận trong những thùng gỗ sồi với thời gian ít nhất là khoảng 1 năm.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658