Rượu Vang Nobilo Regional collection Sauvignon Blanc

Rượu Vang Nobilo Regional collection Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
QDL-589-24h

Xuất xứ:

New Zealand

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Nhắc đến những dòng vang trắng đến từ đất nước New Zealand thì chắc hẳn cái tên rượu vang Nobilo Regional collection Sauvignon Blanc sẽ không còn trở nên xa lạ đối với những người thưởng thức rượu. Rượu được làm nên từ giống nho Sauvignon Blanc với nồng độ cồn đạt 13%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang New Zealand

Rượu Vang Nobilo Regional collection Sauvignon Blanc

Giới thiệu về rượu vang Nobilo Regional collection Sauvignon Blanc

New Zealand là một trong những quốc gia trẻ nhất trong số các quốc gia có truyền thống trong nền công nghiệp sản xuất rượu vang của nhân loại. Với đặc trưng là những khu vườn trồng nho có tuổi đời không quá 10 năm tuổi do vậy đây cũng là một trong những bước khởi đầu gặp nhiều khó khăn hơn so với các quốc gia sản xuất rượu vang khác trên toàn thế giới nói chung. Tuy nhiên không phải vì như thế mà chất lượng các dòng vang ở đây hạn chế mà ngược lại chúng luôn khẳng định được chất lượng cũng như sự đẳng cấp của mình trong thị trường rượu vang.

Rượu là một trong số những sản phẩm tiêu biểu của quốc gia này. Rượu ra đời là thành quả của sự chắt lọc bởi những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên nơi đây đã ban tặng đồng thời là tất cả sự nỗ lực cố gắng không ngừng của những nhà làm rượu vang.

Đặc điểm của rượu vang Nobilo Regional collection Sauvignon Blanc

Nhà sản xuất Nobilo đã có quyết định đúng đắn khi lựa chọn những trái nho Sauvignon Blanc để làm nên dòng rượu vang đẳng cấp này bởi hương vị của giống nho vô cùng độc đáo góp phần quyết định cơ bản đến hương vị của rượu vang. Có thể nói, đây là những trái nho ngon nhất được nhà sản xuất lựa chọn từ khu vườn trồng nho Marborought với sản lượng vang được làm nên khoảng 200 triệu lít/năm đã giúp cho nền sản xuất rượu vang của New Zealand đứng thứ 33 trên thế giới.

Hương vị của rượu hiện lên bởi sự đa dạng từ hương thơm của những trái cây khác nhau như cam, quýt, mận, anh đào…thi thoảng có xen chút mùi hương của thân cây gỗ sồi càng toát lên vẻ đẹp tinh túy cho dòng rượu. Với nồng độ cồn có trong rượu đạt 13%, rượu mang một phong cách nhẹ nhàng và êm ái để đi vào lòng người với lượng tannin mịn màng trù phú.

Thưởng thức rượu vang Nobilo Regional collection Sauvignon Blanc

Các tín đồ rượu vang đều đánh giá rượu được làm từ nho Sauvignon Blanc của New Zealand đều ngon hơn so với những dòng vang của quốc gia khác. Rượu trở nên tuyệt vời hoàn hảo hơn khi chúng được kết hợp ăn kèm cùng với một số món ăn cơ bản như: Thịt đỏ chế biến, thịt gà quay, bò bít tết, salad, phô mai…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658