Rượu vang Nobilo Regional collection Pinot Gris

Rượu vang Nobilo Regional collection Pinot Gris

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
ADL1-589-24H

Xuất xứ:

New Zealand

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Gris


Rượu vang Nobilo Regional collection Pinot Gris mang đến hương vị cao cấp từ giống nho Pinot Gris sản xuất tại vùng Hawkes Bay, New Zealand với nồng độ 14% đậm đà. Nhà sản xuất Nobilo chắc hẳn vô cùng tự hào vì sản phẩm này vì nó cực kỳ nổi tiếng và được yêu thích.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang New Zealand

Rượu vang Nobilo Regional collection Pinot Gris

Giới thiệu về rượu vang Nobilo Regional collection Pinot Gris

Rượu là một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi của ngành sản xuất rượu vang New Zealand. Chất lượng cao cùng vị rượu thượng hạng, độc đáo khiến người dùng mê đắm trong hương vị nồng nàn của nó.

Chai rượu vang này đã có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới và được nhiều người đón nhận. Đặc biệt, tại Việt Nam, những nhà hàng, khách sạn đều có cung cấp rượu vang ngoại nhập khẩu. Rượu là không thể thiếu ở những địa điểm này.

Đặc điểm của rượu vang Nobilo Regional collection Pinot Gris

Chẳng phải tự nhiên mà nhiều nhà sản xuất rượu vang New Zealand đều nhất quyết chọn Hawkes Bay làm nơi trồng nho và sản xuất rượu – đứa con tinh thần của họ. Nhà sản xuất Nobilo cũng không ngoại lệ vì đây là một trong những vùng trồng nho lớn nhất tại đất nước này cùng với lịch sử phát triển lâu đời và uy tín cao khiến nơi đây nhận được nhiều sự tin tưởng của các nhà sản xuất.

Giống nho Pinot Gris được trồng ở đây, chăm sóc tỉ mỉ và thu hoạch để ép làm rượu. Với nồng độ 14%, bạn sẽ được thưởng thức vị rượu đậm đà và ngon tuyệt. Vị rượu còn kéo dài rất lâu sau đó làm bạn nhung nhớ và muốn thưởng thức thêm lần nữa.

Hương vị của rượu là sự kết hợp của nhiều loại trái cây chín mọng tự nhiên như: nho chín, quả mâm xôi, việt quất và hương thuốc lá, gỗ sồi,… Từ đó tạo nên vị rượu hải hòa, mộc mạc làm người dùng say đắm.

Thưởng thức rượu vang Nobilo Regional collection Pinot Gris đúng cách

Rượu khá dễ dàng trong việc chọn món ăn chung vì nó kết hợp được với nhiều hương vị đa dạng. Tuy nhiên, trong tất cả các loại thực phẩm thì hải sản và thịt nướng là 2 lựa chọn tối ưu nhất cho loại rượu này. Vị rượu sẽ được phát huy tối đa sự tinh tế, cao cấp là độc đáo của nó.

Ngoài ra, pho mát là một món không nên ăn kèm với rượu vì sự béo ngậy của pho mát sẽ lấn át hương vị trái cây tự nhiên có trong thành phần của rượu. Điều này làm vị rượu không còn giữ được vị ngon như trước.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658