Rượu Vang Tenuta San Guido Guidalberto Tuscany

Rượu Vang Tenuta San Guido Guidalberto Tuscany

GIÁ THAM KHẢO:

2.006.100

GIÁ KHUYẾN MẠI:
2.006.100
Mã sản phẩm :
PV-2229-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Tenuta San Guido Guidalberto Tuscany Là chai vang đỏ hảo hạng được sinh ra tại một quốc gia có truyền thống sản xuất rượu vang trên thế giới đó chính là đất nước Ý. Vang để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và các chuyên gia bởi chất lượng hảo hạng và hương vị tuyệt vời. Vang trở thành người bạn tâm giao của người tiêu dùng cho những bữa tiệc sang trọng như tiếp đối tác khách hàng quan trọng, tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật.

Rượu Vang Tenuta San Guido Guidalberto Tuscany

Thông tin về Rượu Vang Tenuta San Guido Guidalberto Tuscany

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Tuscany

► Nhà sản xuất: Sassicaia

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon

► Nồng độ: 13,5 %

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, thịt nướng và các món mỳ với nhiều loại nước sốt

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Tenuta San Guido Guidalberto Tuscany

Nguyên liệu chính để sản xuất ra chai vang đặc biệt này chính là từ hai loại nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon, Merlot với tỷ lệ lần lượt là 60 % và 40 %. Những cây nho nhiều năm tuổi được chăm sóc tỷ mỷ, chất lượng nho nổi trội, lượng đường cao, vỏ mỏng cực kỳ thích hợp cho sản xuất loại vang này. Ngoài nho vang còn được cấu thành bởi nhiều loại trái cây đỏ và đen chín mọng như mâm xôi, anh đào đen, dâu đen; nhà sản xuất còn khéo léo kết hợp một số loại nguyên liệu cao cấp khác như caramel, khói thuốc, gỗ sồi.

Vang có nồng độ cồn là 13,5 %; chúng có màu đỏ ruby vô cùng sang trọng và hấp dẫn; rượu trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian là 18 tháng sau đó mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Khi quý vị thưởng thức ly vang đầu tiên sẽ bắt gặp một vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho. Khi vang đã lan tỏa và ngấm sâu nơi vòm họng quý vị sẽ ngập tràn cảm xúc với sự ngọt ngào, lắng đọng và kéo dài mãi đến tận nhiều giờ khi bữa tiệc kết thúc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658