1.060.000₫
Xuất xứ:
New Zealand
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Pinot Noir
New Zealand được biết đến là một trong những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang khá phát triển chỉ đứng sau một số nước lớn như Pháp, Mỹ, Chile….và rượu vang Nobilo Icon Pinot Noir là một trong số những sản phẩm tiêu biểu của họ. Rượu được làm từ giống nho Pinot Noir có nồng độ 14%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang New Zealand
Nhắc đến New Zealand là nhắc đến một trong số những quốc gia không chỉ đa dạng về nền văn hóa mà nơi đây còn nổi tiếng trên thế giới bởi những dòng rượu vang được sản xuất từ quốc gia này. Rượu vang New Zealand như một làn gió mới thổi vào bên trong cơ thể khiến cho tâm hồn người yêu vang trở nên rạo rực hơn bao giờ hết.
Rượu có nguồn gốc xuất xứ từ New Zealand. Rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Nobilo, đồng thời là niềm tự hào của những người lao động làm nghề sản xuất rượu vang như muốn gửi gắm đến toàn thể nhân loại về tình yêu và con người nơi đất nước New Zealand.
Nhà sản xuất Nobilo đã lựa chọn những trái nho Pinot Noir tốt nhất để làm nên dòng rượu chất lượng với mong muốn sẽ mang đến cho con người một món ăn tinh thần đặc biệt nhất mà bất cứ ai cho dù chỉ thưởng thức một lần cũng khó có thể cưỡng lại được nó. Với nồng độ 14%, rượu luôn đảm bảo được sự hài lòng dành cho người thưởng thức bởi lượng tannin mịn màng đa dạng có trong nó.
Hương vị của rượu toát lên một hương thơm phong phú từ nhiều loại trái cây chín mọng khác nhau như anh đào, nho đen, Blackberry, ca cao và chút mùi hương từ thân gỗ. Bạn có thể thưởng thức rượu để ăn kèm cùng với một số món ăn cơ bản như: thịt cừu hay cá thu nướng trong điều kiện nhiệt độ từ 18 đến 20 độ.
Những trái nho sau khi được người làm rượu hái mang về nhà máy, chúng sẽ được ngâm lạnh khoảng 5 ngày để thực hiện quá trình tách màu và hương vị mà không có lượng tannin thô. Nobilo Icon Pinot Noir được tiến hành lên men một cách tự nhiên trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng từ 1 cho đến 2 năm để đảm bảo sự đậm đà trong hương vị của rượu rồi mới mang bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ rượu vang.
Lưu ý: Ngâm rượu 30p trước khi sử dụng để hương vị được bùng nổ mạnh mẽ nhất.