Rượu Vang Nổ Rocca Dei Forti Rosso Dolce

Rượu Vang Nổ Rocca Dei Forti Rosso Dolce

GIÁ THAM KHẢO: 

235.000

Mã sản phẩm :
VHP-235-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

9.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Montepulciano

Sangiovese


Rượu Vang Nổ Rocca Dei Forti Rosso Dolce là một trong những loại rượu vang phổ thông nhất và trở nên quen thuộc trong những bữa cơm gia đình sum vầy nhân dịp những ngày nghỉ lễ tết. Là chai vang nổ có xuất xứ Ý, được lên men từ 2 giống nho đặc trưng là Sangiovese và Montepulciano, rượu sở hữu nồng độ cồn khá nhẹ nhàng chỉ 9,5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Nổ Rocca Dei Forti Rosso Dolce

Giới thiệu chung về sản phẩm Rượu Vang Nổ Rocca Dei Forti Rosso Dolce

Rượu có hương vị khá đặc biệt với hương thơm mãnh liệt có phần ngọt ngào sống động mà không phải bất cứ loại rượu nào cũng có thể có được đặc trưng đó.

Với nồng độ rượu đạt 9.5% đảm bảo rượu nhẹ nhất rất dễ dàng để thưởng thức đối với bất cứ ai mà các bạn không cảm thấy say hay có chút gì đó cay nồng của những dòng rượu vang mạnh.

Thưởng thức ly rượu vang Ý này các bạn sẽ cảm nhận được những điều ngọt ngào nhất đến với trái tim như tình yêu đôi lứa.

Đặc điểm cơ bản của sản phẩm Rượu Vang Nổ Rocca Dei Forti Rosso Dolce

Rượu được làm từ giống nho SangioveseMontepulciano, đây là 2 giống nho khá đặc trưng của vùng đất Ý với những đặc điểm nổi bật là dòng nho lâu năm cho ra những trái chín đảm bảo chất lượng tươi ngon nhất.

Rượu có màu đỏ đậm đặc thu hút sự chú ý của tất cả mọi người bởi sự đằm thằm trong màu sắc ấy.

Hương vị của rượu mang hương vị ngọt ngào hấp dẫn nhất nó được tạo ra bởi sự hội tụ mùi hương của nhiều loại trái cây khác nhau như táo, nho, lê…mang đến một cảm giác sống động nhất dành cho những người thưởng thức.

Các món ăn có thể kết hợp với loại rượu vang này đó là: Những món ăn tráng miệng cuối bữa ăn, các loại hạt khô hay bánh quy, bánh ngọt…

Quy trình sản xuất Rượu Vang Nổ Rocca Dei Forti Rosso Dolce

Nhà sản xuất Rocca Dei Forti đã chọn lọc ra những trái nho chín mọng đảm bảo tươi ngon nhất để ép lấy nước. Phần nước này sẽ được mang đi ủ để lên men trong thời gian khoảng từ 3 cho đến 6 tháng. Sau đó chúng được mang ra đóng chai và lại tiếp tục bảo quản trong hầm rượu lạnh rồi bán ra bên ngoài thị trường.

Lưu ý: Để đảm bảo cho chai Sparkling Wine này đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất cũng như giữ được hương vị đặc biệt của rượu thì khi trong quá trình sử dụng rượu các bạn nên uống ở nhiệt độ thích hợp khoảng từ 16 đến 18 độ C đồng thời bảo quản rượu tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó cũng không nên để rượu ở những môi trường có nhiệt độ quá cao hay quá thấp cũng sẽ ảnh hưởng đến hương vị ngọt ngào tinh tế nhất của rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116