250.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
11 %
Dung tích:
750 ML
Rượu vang Nổ Quercioli Lambrusco là món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho những bữa cơm gia đình để mang đến một không khí vui tươi và ý nghĩa nhất trong những dịp cuối tuần sum họp hay ngày nghỉ lễ. Nó được làm từ giống nho Lambrusco Salamino và Lambrusco Marani, độ cồn 11,5%, dung tích 750ml
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Trên thị trường hiện nay bên cạnh những dòng vang cao cấp đắt tiền được nhiều người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn thì sự có mặt của những dòng vang phổ thông đại trà là một trong những sản phẩm không thể thiếu phục vụ cho những bữa tiệc nhẹ nhàng đơn giản thường ngày.
Quercioli Lambrusco là dòng vang nổ tiêu biểu của nước Ý được có mặt phổ biến trên thị trường hiện nay. Với nồng độ cồn đạt 11% và dung lượng 0.75l, rượu mang một cá tính hết sức nhẹ nhàng thích hợp với nhiều đối tượng thực thức khác nhau.
Rượu sẽ mang đến những giá trị tươi mới và đặc trưng nhất dành cho con người, rượu như mở lối cho mọi trái tim.
Với tên tuổi được gắn liền với nhà sản xuất Tenute Girolamo, rượu là niềm tự hào của họ đồng thời sẽ là sự chắt chiu từ những gì tinh túy nhất của tự nhiên và đất trời.
Nhà sản xuất đã lựa chọn hai giống nho cơ bản nhất đó là Lambrusco Salamino và Lambrusco Marani để làm nguyên liệu cho quá trình sản xuất rượu vang Quercioli Lambrusco theo một sự phối trộn nhất định để đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần của rượu vang.
Hương vị của rượu trở nên hài hòa và tươi mát bởi từ hương thơm của một chút hoa quả và bóng râm sẽ để lại một dấu ấn đặc biệt trong lòng những tâm hồn thưởng thức rượu.
Quercioli Lambrusco được trở nên hoàn hảo hơn khi các bạn kết hợp cùng với một số món ăn cơ bản như những đồ tráng miệng hay trái cây đặc biệt là những món khai vị.
Nhà sản xuất đã chọn lọc một cách hết sức cẩn thận và tỉ mỉ từng trái nho, họ nâng niu những trái nho làm nguyên liệu để sản xuất rượu vang như nâng niu chính những niềm tin, ước mơ và khao khao cháy bỏng của họ.
Rượu được lên men ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ để lão hóa nho với thời gian nhất định tối thiểu là 3 tháng. Sau đó người ta mang chúng ra đóng chai và để bảo quản rượu trong hầm lạnh trước khi bán ra bên ngoài thị trường.
Lưu ý: Cần bảo quản rượu trong điều kiện môi trường khô thoáng đồng thời để tránh tiếp xúc trực tiếp của ánh nắng mặt trời sẽ có thể làm ảnh hưởng đến hương vị và độ bền của rượu.