Rượu Vang Nổ Katnook Estate Founder’s block Sparkling Shiraz

Rượu Vang Nổ Katnook Estate Founder’s block Sparkling Shiraz

GIÁ THAM KHẢO: 

720.000

Mã sản phẩm :
WH-600

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Rượu Vang Nổ Katnook Estate Founder’s block Sparkling Shiraz là một trong số những chai vang đỏ phổ biến của Úc có sức tiêu thụ lớn trên thị trường hiện nay. Nhờ vào sự đặc biệt có trong hương vị của chai vang, chính vì thế vang đảm bảo mang đến cho người dùng rượu một giá trị tuyệt vời hảo hạng.

Thông Tin Về Rượu Vang Nổ Katnook Estate Founder’s block Sparkling Shiraz

► Xuất Xứ: Úc

► Thương Hiệu: Katnook Estate

Vùng Làm Vang: Coonawarra

► Loại Vang: Rượu Vang Nổ

► Giống Nho: Shiraz

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Nổ Katnook Estate Founder’s block Sparkling Shiraz

Nhắc đến cái tên Katnook Estate là nhắc đến một trong số những thương hiệu rượu vang nổi tiếng của nước Úc. Kể từ khi ra đời cho đến nay, nhà sản xuất đã mang đến cho thị trường rượu vang nhân loại rất nhiều những chai vang khác nhau từ cao cấp thượng hạng đến đại trà bình dân…Tất cả đều đảm bảo một dòng vang uy tín và chất lượng.

Chai vang này cũng vậy, được trưởng thành từ 100% giống nho Shiraz, do đó vang chứa đựng hương thơm ngọt ngào từ chính giống nho ấy. Ngoài ra chúng còn sở hữu hương thơm từ rất nhiều những trái cây khác nhau như mâm xôi hay anh đào, một chút gia vị và cam thảo.

Mang trong mình một màu đỏ ruby ánh tím, vang hiện ra vẻ đẹp được ví như tình yêu đôi lứa son sắt thủy chung. Để rồi đây hễ nhìn thấy chai rượu vang là chúng như được bắt mắt ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.

Lựa chọn rượu vang rất thích hợp dành cho những bữa tiệc như tiệc cưới hay tiệc hỏi. Ngoài ra những bữa liên hoan tất niên cuối năm bạn cũng có thể sử dụng vang này để thưởng thức. Vang sẽ trở nên ngon hơn khi bạn thưởng thức kèm cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658