Rượu Vang Maltus Pezat Bordeaux Superior

Rượu Vang Maltus Pezat Bordeaux Superior

GIÁ THAM KHẢO:

878.400

GIÁ KHUYẾN MẠI:
878.400
Mã sản phẩm :
PV1-976-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Rượu vang Maltus Pezat Bordeaux Superior là một tuyệt phẩm được sáng tạo ra bởi nhà Chateau Teyssier với nồng độ 14% tại vùng Bordeaux. Giống nho Blend kết hợp rất hài hòa với trái cây khiến người dùng cảm nhận rõ sự lãng mạn và nồng cháy từ tình yêu của nước Pháp mộng mơ. Rượu ra đời sẽ mang đến cho những tâm hồn thưởng thức rượu vang một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt bởi chất lượng cũng như hương vị có trong nó.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Maltus Pezat Bordeaux Superior

Giá rượu vang Maltus Pezat Bordeaux Superior

Bạn đã uống nhiều sản phẩm rượu vang được làm từ các giống nho nổi tiếng chưa? Đã bao giờ bạn thử 1 sản phẩm có kết hợp tất cả những loại nho mà bạn yêu thích nhất? Rượu là một sản phẩm như vậy. Loại vang làm từ giống nho Blend này sẽ cho bạn trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời chỉ với giá 976.000 đồng, một mức giá khá hợp lý mà không quá đắt đỏ để người dùng phải trở nên quá đắn đo hay do dự khi mua rượu vang.

Giới thiệu về rượu vang Maltus Pezat Bordeaux Superior

Người ta nói yêu một sản phẩm rượu vang cũng như say đắm một người tình. Nó như tri kỷ bên bạn mỗi lúc buồn, vui, tâm sự cùng nhau và chia sẻ những bữa ăn ngon nhất. Rượu không được làm ra một cách dễ dàng, nó là tình yêu, là tâm huyết của nhà sản xuất Teyssier và các nghệ nhân tại vùng trồng nho Bordeaux.

Đặc điểm của rượu vang Maltus Pezat Bordeaux Superior

Loại rượu vang này sử dụng các giống nho với tỷ lệ hoàn hảo: 75% Merlot và 25% Cabernet Franc tạo thành Blend. Tùy theo từng niên vụ và tỷ lệ này sẽ thay đổi đi chút ít, không đáng kể.

Với nồng độ 14%, bạn sẽ cảm nhận rõ được vị nho riêng biệt cùng vị trái cây tươi ngon màu đen: mận chín ngọt, quả mâm xôi, quả dâu và những chùm nho căng mọng. Đồng thời, hương thơm của thuốc lá, xì gà cũng quyện chặt vào tạo thành một kết cấu tinh tế, sâu sắc hơn bao giờ hết.

Vùng Bordeaux đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình khi sản xuất ra những chai vang ngon tuyệt này và được người dùng thế giới đón nhận nồng nhiệt. Những giải thưởng danh giá và doanh số bán ra là minh chứng rõ nhất cho sự thành công của rượu.

Quy trình sản xuất rượu vang Maltus Pezat Bordeaux Superior

Để làm được mỗi chai rượu vang không hề dễ dàng. Những bước quan trọng như thu hoạch nho, ép, lên men, ngâm ủ phát triển hương vị đều cần sự tinh tế và tỉ mỉ trong mỗi bước thực hiện. Những nghệ nhân làm rượu đã thực hiện rất tốt điều này. Đặc biệt,  Rượu có thể sử dụng thật lâu khoảng 8 năm từ sau khi đóng chai. Điều này là nhờ chất lượng nho – thành phần chính của sản phẩm.

Cách thưởng thức rượu vang Maltus Pezat Bordeaux Superior

Những món ăn ngon từ hải sản, salad, phô mai sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn khi thưởng thức bữa ăn cùng rượu vang này. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm như một món quà biếu, tặng.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658