Rượu Vang Nổ Charles De Fère Réserve Blanc De Blancs

Rượu Vang Nổ Charles De Fère Réserve Blanc De Blancs

GIÁ THAM KHẢO: 

550.000

Mã sản phẩm :
WH3-550

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chenin Blanc


Nằm trong hệ thống những chai vang trắng điển hình có sức tiêu thụ lớn trên thị trường rượu vang thế giới, chai Rượu Vang Nổ Charles De Fère Réserve Blanc De Blancs luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức vang. Rượu ra đời đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng ở thị trường hầu khắp các quốc gia. Nhờ vậy mà hàng năm chúng đã đạt được những con số sản xuất và tiêu thụ ở mức đáng kể. Vậy dòng vang này có điểm gì hấp dẫn? Hãy cùng mình tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Rượu Vang Nổ Charles De Fère Réserve Blanc De Blancs

Thông Tin Về Rượu Vang Nổ Charles De Fère Réserve Blanc De Blancs

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Charles de Fère

► Loại Vang: Rượu Vang Nổ

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chenin Blanc – Ugni Blanc

► Nồng Độ: 12%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Nổ Charles De Fère Réserve Blanc De Blancs

Làm thế nào để khiến cho tất cả những người dùng vang trở nên rung động trước hương vị của chai vang này. Tất cả là nhờ vào sự đặc biệt có trong hương vị bên trong của chúng.

Khi nếm thử vang toát lên như vẻ đẹ của một bó hoa quả đa dạng hương vị khác nhau. Đó là hương thơm của một số trái cây như táo, lê và bánh mỳ nướng. Được trưởng thành từ sự kết hợp một cách hoàn hảo giữa những giống nho như Chenin Blanc – Ugni Blanc, chính vì thế vang còn sở hữu hương thơm từ những giống nho cơ bản này.

Rượu xuất hiện với một vẻ đẹp hình thức bên ngoài tuyệt vời và bắt mắt bởi màu sắc vàng rơm óng ả và lung linh. Với màu sắc ấy vang gợi lên được vẻ đẹp của niềm tin, vẻ đẹp của sự hy vọng và trở thành đối tượng của nhiều người yêu thích vang Pháp hướng đến. Hãy lựa chọn rượu vang để bạn được thưởng thức một món ăn tinh thần đặc biệt.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658