Rượu vang Chateau de Mercues Cahors

Rượu vang Chateau de Mercues Cahors

GIÁ THAM KHẢO:

780.000

Mã sản phẩm :
WH-1250-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Rượu vang Chateau de Mercues Cahors  là sự kết hợp của 3 giống nho đặc trưng Auxerrois – Merlot – Tannat sinh trưởng hoàn hảo tại vùng trồng nho South West của Pháp. Với nồng độ 13,5% ấn tượng, nhà sản xuất đã hoàn thành xuất sắc khi làm nên sản phẩm rượu vang này để góp phần xây dựng và phát triển một nền công nghiệp sản xuất rượu vang được thành công hơn nữa.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu Vang Chateau de Mercues Cahors

Giới thiệu về rượu vang Chateau de Mercues Cahors

Bạn nên thử một chai rượu vang Pháp ngon tuyệt khi ướp lạnh trước khi mùa hè qua đi. Nếu nước Pháp trước kia nổi tiếng với những sản phẩm rượu nhẹ nhàng thì hiện nay, rượu vang được cải tiến rất nhiều, hương vị của chúng trở nên đậm đà và tươi mới hơn. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng bị mất đi nét đặc trưng của rượu vang Pháp.

Chateau de Mercues Cahors là một minh chứng tuyệt vời cho điều này. Với chất lượng cao, vị rượu thượng hạng, giá cả tốt, vừa phải, phù hợp với thu nhập của người dùng, rượu luôn được các tín đồ yêu rượu trên thế giới đón nhận và yêu thích.

Đặc điểm của rượu vang Chateau de Mercues Cahors

Vùng trồng nho South West, Pháp luôn mang đến cho ngành sản xuất rượu vang những giống nho cao cấp, hương vị ngon, đủ lượng đường và vị axit tự nhiên theo yêu cầu của các nhà sản xuất. Rượu sử dụng 3 giống nho đặc trưng đó là Auxerrois, Merlot và Tannat để kết hợp với nhau tạo thành 1 sản phẩm rượu vang có chất lượng tuyệt hảo đến ngỡ ngàng.

Hương vị của rượu vang là hiện thân của vị nho quyện chặt với hương gỗ sồi, vị tannin cùng các loại trái cây tươi ngon, chín mọng luôn làm các thực khách thích thú. Những hương vị độc đáo và mới mẻ này cuốn hút khách hàng đi qua nhiều cung bậc hương vị khác nhau. Vị rượu được củng cố, phát triển hoàn hảo trong các thùng gỗ sồi kín lâu năm với nồng độ 13,5% lý tưởng.

Có rất nhiều các nhà sản xuất trên thị trường rượu vang quốc tế, sử dụng kết hợp 3 giống nho vào 1 sản phẩm nhưng không phải chai rượu vang nào cũng thành công. Có sản phẩm thất bại về chất lượng, về thương hiệu, do vị rượu chưa thực sự hoàn hảo hay do chính sách giá quá cao,… Chateau de Mercues Cahors thực sự khẳng định được mình khi vươn ra thị trường quốc tế. Tất cả sự thành công ấy là nhờ và bao tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng của nhà sản xuất rượu vang Cahors.

Thưởng thức rượu vang Chateau de Mercues Cahors 

Rượu vang luôn là bạn đồng hành của những bữa ăn ngon, tròn vị. Các món ăn từ xúc xích, thịt xông khói, phô mai,… đều là sự lựa chọn phù hợp với rượu. Vị ngon của món ăn sẽ được nâng lên cùng với vị rượu ngọt ngào, tinh tế. Đồng thời, hương vị của rượu cũng được phát huy một cách tối đa. Thực phẩm và thức uống bổ trợ cho nhau làm nên bữa ăn ngon tuyệt không thể thiếu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658