Rượu Vang Casanova Di Neri IB Bianco

Rượu Vang Casanova Di Neri IB Bianco

GIÁ THAM KHẢO: 

1.667.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-1667

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Vermentino


Điều gì làm nên sự ấn tượng mạnh mẽ dành cho chai Rượu Vang Casanova Di Neri IB Bianco. Có lẽ chúng xuất phát từ hương vị của rượu cũng như từ hình thức bên ngoài mà chai rượu vang đang sở hữu. Được trưởng thành từ những trái nho trắng Vermentino, Grechetto, vang tươi mới nhẹ nhàng trong từng hơi thở của giọt rượu.

Thông tin về Rượu Vang Casanova Di Neri IB Bianco

Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Casanova

Vùng Làm Vang: Toscana

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Vermentino, Grechetto

 Nồng Độ: 12 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Casanova Di Neri IB Bianco

Nói đến những chai vang trắng của thương hiệu Casanova thì chai rượu vang này không thể không được kể đến. Được trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo giữa những trái nho Vermentino, Grechetto, vang bung toả hương vị của nho. Ngoài ra sự phong phú trong hương vị của rượu còn có sự kết hợp đan xen từ hương vị của những trái cây như mận chín, dâu tây, đinh hương, tuyết tùng hay bạch đậu khấu…Có những cảm nhận sâu sắc và trọn vẹn, vì thế cho nên chai rượu vang đảm bảo mang đến cho người dùng có được những kết thúc lâu dài đầy lưu luyến.

Khoác lên mình một màu vàng rơm, dường như hình thức bên ngoài của rượu bắt mắt người dùng mà bất cứ ai nhìn vào cũng muốn yêu thương rượu ngay được. Khi cảm nhận về chai rượu vang, khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng cả ở hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong của chúng. Chắc chắn vang sẽ làm cho người dùng cảm thấy hài lòng một cách đặc biệt.

Nên dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu…trong những bữa tiệc vang sẽ làm nên sự trọn vẹn và bầu không khí vui tươi sôi động nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658