Rượu Vang New Zealand Waipara Hills Riesling

Rượu Vang New Zealand Waipara Hills Riesling

GIÁ THAM KHẢO: 

850.000

Mã sản phẩm :
PPG-850-24H

Xuất xứ:

New Zealand

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Riesling


Rượu Vang New Zealand Waipara Hills Riesling là chai vang có chất lượng tốt sinh ra tại quốc gia New Zealand. Chinh phục người tiêu dùng và các chuyên gia không chỉ với mức giá phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình mà còn có một hương vị đặc biệt hấp dẫn làm xao xuyến nhiều trái tim yêu vang trên thế giới. Vang là sự lựa chọn tin cậy cho những bữa cơm gia đình vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết.

Thông tin về Rượu Vang New Zealand Waipara Hills Riesling

► Xuất xứ: New Zealand

Vùng làm vang: Waipara Valley

► Nhà sản xuất: Waipara Hills Wine Estate

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Riesling

► Nồng độ :12,5%.

Dung tích: 750 ml

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: Thích hợp sử dụng với một số món ăn từ thịt đỏ, hải sản như tôm, cua, cá biển, thịt hươu, thịt nai

Quy cách: 12 chai/ thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang New Zealand Waipara Hills Riesling

Chất lượng mà chai vang này có được nhờ vào minh chứng bởi số điểm mà các chuyên gia rượu vang đã dành tặng cho rượu là 88/100 điểm; rượu được làm từ 100 % giống nho Riesling, vang có màu vàng rơm quyến rũ, hấp dẫn; ngoài nho vang còn được tạo nên bởi một số loại trái cây như xoài, cam, chanh, lê, táo và đặc biệt còn có sự xuất hiện của một số loại nguyên liệu cao cấp như cam thảo, thảo mộc, gỗ sồi, khói thuốc làm cho vang trở nên mạnh mẽ và hấp dẫn hơn.

Rượu có cấu trúc ổn định, tanin mềm mại, axit vừa vặn vì thế vang trở thành món đồ uống phù hợp với khẩu vị của rất nhiều khách hàng trong đó có cả phụ nữ và trẻ em. Quý vị sẽ trải qua nhiều thái cực cảm xúc khác nhau từ ngạc nhiên với vị chát và chua của vang cho đến sự ngất ngây bởi vị ngọt ngào lắng đọng nơi cổ họng.

Khi quý vị thưởng thức vang thì có thể hoàn toàn yên tâm bởi quy trình sản xuất của vang đã nói lên được sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp của ekip sản xuất. Quá trình ủ, lên men và lão hóa nho được thực hiện tối thiểu là 18 tháng trước khi vang được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116