Rượu Vang Nederburg The Wine Master Sauvignon Blanc

Rượu Vang Nederburg The Wine Master Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

513.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
513.900
Mã sản phẩm :
PV2-571-24H

Xuất xứ:

Nam Phi

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Bên cạnh những chai vang đỏ đến từ vùng đất Nam Phi thì những chai vang trắng không thể không kể đến khi nói đến sự đa dạng sắc màu trong nền văn hóa rượu vang của nhân loại. Rượu Vang Nederburg The Wine Master Sauvignon Blanc là chai vang trắng điển hình đến từ quốc gia này để mang đến cho người thưởng thức những giá trị tinh thần vô cùng mới mẻ.

Rượu Vang Nederburg The Wine Master Sauvignon Blanc

Thông tin về Rượu Vang Nederburg The Wine Master Sauvignon Blanc

► Xuất sứ: Nam Phi

► Vùng làm vang: Western Cape

Nhà sản xuất: Nederburg

► Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Sauvignon blanc

Nồng độ: 13 %

► Dung tích: 750ml

► Nhiệt độ phục vụ: 17 độ C

Món ăn kết hợp: Các món ăn hải sản như cá hồi, cá nướng và những món sốt gia vị

► Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Nederburg The Wine Master Sauvignon Blanc

Nhắc đến cái tên Nederburg thôi là người dùng vang nhất là những người sành rượu có thể nghĩ ngay đến nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Nam Phi. Ngay từ khi mới được hình thành, nhà sản xuất đã mang đến cho rượu vang nhân loại những chai vang đẳng cấp đỉnh cao từ đại trà bình dân đến cao cấp sang trọng. Và chai vang này cũng vậy, là một trong những chai rượu vang đại trà bình dân nhưng chất lượng bên trong chúng lại không hề bình dân một chút nào. Đó là một chất vang đẳng cấp khó tìm mà không phải nhà sản xuất nào cũng có thể làm được.

Một lần nếm thử và cảm nhận, bạn nhận thấy rõ đó là hương vị của những trái nho chín, của hương thân cây gỗ sồi….mang đến thứ hương vị đậm đà rõ nét.

Những món như cá hồi, cá nướng và các món sốt gia vị khác nhau sẽ là những món ăn thích hợp nhất để bạn lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang thơm ngon hảo hạng này.

Còn điều gì tuyệt vời hơn nếu như trong những bữa tiệc vui quây quần đầm ấm bên mâm cơm gia đình, bạn chọn sự có mặt của chai rượu vang này. Rượu trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong những bữa tiệc ấy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658