1.210.000₫
Xuất xứ:
New Zealand
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Pinot Noir
Rượu vang Nautilus Opawa có nồng độ cồn đạt 14.0%. Đây là chai vang đỏ vô cùng thơm ngon được làm từ giống nho Pinot Noir trứ danh và được đóng Rượu có xuất sứ từ vùng Marlborough của New Zealand để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức khiến họ khó có thể quên được bởi dư vị có trong rượu.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang New Zealand
Rượu được sản xuất bởi nhà sản xuất rượu vang Brett Bermingham, người được sinh ra và trưởng thành trên vùng đất danh tiếng Marlborough, New Zealand. Brett Bermingham bắt đầu sự nghiệp của mình và thử sức trong ngành công nghiệp rượu vang phát triển ở Highfield, Cloudy Bay và Rapaura Vintners Limited. Đây là những nơi khơi nguồn cảm hứng mang đến kinh nghiệm dẫn bước ông đến với Victoria và Oregon. Đến năm 2006 ông chính thức đầu quân gia nhập vào Nautilus. Tại đây ông là người chịu trách nhiệm chính sản xuất rượu vang Opawa.
Mỗi chai Nautilus Opawa được làm từ giống nho Pinot Noir đều được tuyển chọn kỹ lưỡng. Nho được thu hoạch bằng tay để chọn lọc ra những quả nho Pinot Noir thơm ngon tuyệt vời nhất. Sau đó nho sẽ được mang đi sơ chế và trải qua quá trình ép lọc. Tiếp theo chúng được mang đi lên men và ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi của Pháp.
Nautilus Opawa sở hữu màu đỏ ruby ngọt ngào với những hương thơm đầy lôi cuốn. Hương vị của rượu mang đặc trưng tròn đầy của những trái nho già tươi ngon ngọt ngào trên vùng đất sỏi đá của Marborough. Chai rượu này của New Zealand chứa đựng hương vị tươi sáng cùng hương thơm từ những loại trái cây chín mọng như anh đào. Cùng với đó cấu trúc rượu mượt mà, êm ả cùng vị tannin cân bằng tinh tế cũng là điểm cộng rất lớn khi thưởng thức rượu.
Nautilus Opawa còn có nồng độ vừa phải chỉ 14.0% nên rất dễ uống. Ngay cả đối với chị em phụ nữ cũng có thể sử dụng rượu mà không cần quá lo lắng về nồng độ rượu quá nặng. Giá rượu vang Nautilus Opawa cũng vô cùng phải chăng bạn có thể sử dụng làm quà biếu tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong những dịp quan trọng vô cùng thích hợp.
Lựa chọn món ăn đi kèm và cân đo nhiệt độ ướp lạnh rượu khi thưởng thức là 2 yếu tố vô cùng quan trọng giúp hương thơm của rượu đạt chuẩn thơm ngon, đậm đà nhất. Theo khuyến nghị của nhà sản xuất bạn nên sử dụng rượu với những món ăn đi kèm như: thịt nai, thịt nướng, thịt lợn rất thích hợp.