Rượu Vang Mythic Barrel Malbec

Rượu Vang Mythic Barrel Malbec

GIÁ THAM KHẢO:

2.800.000

Mã sản phẩm :
WS-2.800-24h

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec


Nhà rượu Mythic được đánh giá là nhà rượu sản xuất vang nổi tiếng nhất vùng Mendoza đất nước Argentina. Được làm từ giống nho Malbec nổi tiếng rượu vang Mythic Barrel Malbec là một trong những đại diện tinh tế với sắc đỏ ánh tím đặc trưng, nồng độ cồn cao 14,5% kết hợp cùng mùi hương vanilla đậm đà, hấp dẫn đã tạo ra sự khác biệt không thể lẫn sang một dòng vang đỏ khác.

Rượu Vang Mythic Barrel Malbec

Giới thiệu về rượu vang Mythic Barrel Malbec

Chịu ảnh hưởng nhiều bởi phong cách các loại rượu vang đỏ khác nhưng rượu vẫn mang trong mình những đặc trưng tiêu biểu, riêng biệt chưa từng gặp ở một quốc gia khác ngoài Argentina.  

Thưởng thức rượu bạn sẽ cảm nhận được các tầng hương vị trái cây đỏ tươi mát, sống động hòa trong hương đậm đà của các loại quả miền nhiệt như mận khô, anh đào chín, cherry đen cùng với đó là tổ hợp của khói thuốc lá và mùi gia vị của những thùng gỗ sồi. Hơn nữa, với vị tannin mềm mại, mượt mà cộng hưởng cùng độ axit cân đối rượu tạo ra một dư vị vang lắng đọng, bền bỉ, dài lâu mà dai dẳng, hấp dẫn.

Đặc điểm của rượu vang Mythic Barrel Malbec

Mythic Barrel Malbec là chai rượu có màu đỏ thẫm giống như màu đỏ của ngọn hải đăng tỏa ra thứ ánh sáng mang tên niềm tin, hy vọng trong tâm hồn con người. Với hương vị nồng nàn và chất lượng tuyệt hảo, dù đứng ở bất kỳ vị trí nào chai rượu vang này cũng luôn thu hút được sự chú ý của thực khách về phía nó

Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Malbec nổi tiếng không chỉ của Argentina mà còn nổi tiếng khắp thế giới làm nguyên liệu chủ yếu để sản xuất chai rượu vang nổi tiếng này bởi những đặc trưng vốn có trong hương vị trái nho Malbec góp phần mang đến cho rượu vang một hương thơm đậm đà, nồng nàn, quyến rũ.

Rượu được sản xuất từ niên vụ nho 2013, niên vụ nho được đánh giá là mang đến chất lượng cao, phong cách mới mẻ trong một tính cách nhấn chìm hoàn toàn cảm giác của người thưởng rượu. Là một trong những chai rượu vang đỏ ngon, hảo hạng của nhà rượu Mythic.

Phương pháp sản xuất rượu vang Mythic Barrel Malbec

Để đến tay được người tiêu dùng trong một chai vang thành phẩm sang trọng, thượng lưu đòi hỏi mỗi một chai rượu vang phải trải qua một quá trình sản xuất rượu vô cùng nghiêm ngặt. Và rượu cũng không thoát ra khỏi guồng quay ấy được.

Rượu được sản xuất từ những trái nho được thu hoạch bằng tay mang về nhà máy sản xuất rượu chọn lọc cẩn thận, kỹ lưỡng rồi nghiền lấy nước nho, tiếp đó lên men, ủ rượu trong những thùng gỗ không gỉ 15 tháng để rượu có thể đạt đến độ chín mùi và có màu sắc, hương vị tự nhiên nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658