Rượu Vang Mỹ The Paring Red

Rượu Vang Mỹ The Paring Red

GIÁ THAM KHẢO:

1.170.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.170.900
Mã sản phẩm :
PV-1301-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Bạn đã bao giờ có cơ hội được thưởng thức chai vang đỏ đến từ nước Mỹ, chúng thật tuyệt vời phải không các bạn. Rượu Vang Mỹ The Paring Red ra đời từ vùng đất này. Rượu mang đến cho người thưởng thức vang về một cái nhìn toàn diện và tích cực của vang Mỹ.

Rượu Vang Mỹ The Paring Red

Thông tin về Rượu Vang Mỹ The Paring Red

Xuất sứ: Mỹ

Vùng làm vang: California

Nhà sản xuất: The Paring

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt bò sốt vang, thịt đỏ nướng như thịt lợn và thịt cừu

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Mỹ The Paring Red

Xuất thân từ vùng đất trồng nho sản xuất rượu vang 00 California nước Mỹ, chai vang ra đời là thành quả của biết bao sự cố gắng không ngừng nghỉ dưới đôi bàn tay của những người làm nghề và của nhà sản xuất rượu vang The Paring.

Tuy chỉ một lần được nếm thử thôi những chắc chắn cảm nhận về rượu vang là không bao giờ có thể thay đồi được. Vang toát lên một loạt hương thơm từ những trái cây chín mọng. Đan xen với nó còn là hương thơm của những thân thảo mộc, của cam thảo, của khói và một chút từ mùi hương tinh dầu bạc bà phảng phất đâu đây.

Thưởng thức chai vang, hương vị rượu như lan tỏa mạnh mẽ để hễ bất cứ ai khi được nếm thử và trải nghiệm cũng khó có thể phai nhòa.

Nhà sản xuất đã rất tài tình khi lựa chọn 4 giống nho cơ bản đó chính là Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot kết hợp với nhau theo một tỉ lệ tương ứng 50:20:20 và 10 %. Với tỉ lệ trong kết hợp như vậy đã tạo nên sự cân bằng có trong cấu trúc của chai vang đồng thời mang đến cho con người những hương vị tuyệt hảo nhất.

Trong điều kiện nhiệt độ từ 18 đến 20 độ C sẽ là điều kiện thích hợp để bạn thưởng thức và cảm nhận sự tươi mới của chai vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658