Rượu Vang Tropical Mango Moscato

Rượu Vang Tropical Mango Moscato

GIÁ THAM KHẢO:

460.000

Mã sản phẩm :
MMMH-460-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Ngọt

Nồng độ:

5.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Moscato


Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm cho bản thân một dòng rượu vang trắng có nồng độ cồn thấp thì rượu vang Tropical Mango Moscato sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn. Rượu có nguồn gốc tại Ý, được làm nên từ giống nho Moscato với nồng độ cồn đạt 5.5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Tropical Mango Moscato

Giới thiệu về rượu vang Tropical Mango Moscato

Không giống như những dòng vang trắng khác, rượu có nồng độ rất thấp chỉ với mức độ đạt 5.5% rượu sẽ thích hợp được với nhất nhiều đối tượng người thưởng thức đặc biệt là những chị em phụ nữ khiến cho họ bị mê mà không say.

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho Moscato để làm nguyên liệu cơ bản sản xuất nên dòng rượu vang này bởi đặc trưng vốn có trong những hương vị của trái nho góp phần mang đến cho rượu vang một hương thơm nồng nàn và quyến rũ.

Đặc điểm của rượu vang Tropical Mango Moscato

Điểm nhấn nổi bật nhất của dòng rượu vang này chính là ở hương vị đặc biệt của nó. Nổi bật nhất là mùi hương được tạo nên từ sự kết hợp bởi hương thơm của những trái cây vùng nhiệt đới khác nhau như xoài chín…mang đến sự tươi tắn và thoải mái nhất dành cho người thưởng thức. Rượu sở hữu một màu vàng rơm óng ả như thắp lên một tia ánh sáng của niềm tin, ánh sáng của hy vọng trong tâm hồn của mọi người.

Thưởng thức một ly Tropical Mango Moscato các bạn không có cảm giác như đang bị đốt cháy trong vòm họng bởi một dư vị vô cùng đặc biệt mang phong cách hết sức nhẹ nhàng và lãng mạn nhất. Bạn có thể sử dụng rượu để ăn kèm cùng với một số món ăn cơ bản như những món ăn tráng miệng, hay những món ăn chính trong các bữa ăn khác nhau, để mang đến một bản hòa ca du dương tuyệt vời.

Quy trình sản xuất rượu vang Tropical Mango Moscato

Rượu để có thể được đậm đà trong hương vị của nó thì đòi hỏi chúng phải trải qua một quá trình sản xuất rượu vang với sự kiểm soát chặt chẽ trong điều kiện nhiệt độ nhất định. Nho sau khi được thu hoạch, người ta sẽ mang chúng về nhà máy để chọn lọc một cách kỹ lưỡng và sơ chế nho.

Sau đó chúng được đưa vào hệ thống để ép lấy nước và tiến hành quá trình lên men ủ rượu. Rượu vang ngọt này được lên men ủ trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ với thời gian kéo dài khoảng 3 cho đến 6 tháng trước khi mang ra bán bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658