Rượu Vang Mỹ Migration Pinot Noir

Rượu Vang Mỹ Migration Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO: 

1.614.000

Mã sản phẩm :
24HTK-1614

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Có một nỗi nhớ khó có thể nói lên thành lời, đó là nỗi nhớ về chai rượu vang mang tên Rượu Vang Mỹ Migration Pinot Noir. Dường như những ký ức ngọt ngào trong vòm miệng đủ để dẫn dắt người thưởng thức đi qua những yêu thương, những trải nghiệm đầy sâu sắc và ngọt ngào khó có thể bị lãng quên đi cùng năm tháng.

Thông tin về Rượu Vang Mỹ Migration Pinot Noir

 Xuất Xứ: Mỹ

 Thương Hiệu: Migration

Vùng Làm Vang: Russian River Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Pinot Noir

► Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Mỹ Migration Pinot Noir

Được biết đến là một chai vang sáng giá của thương hiệu Migration nước Mỹ, chai rượu vang này kể từ khi ra mắt thị trường là chúng có khả năng cạnh tranh rất cao.  Mang phức hợp hương vị ngọt ngào và phong phú, rượu sẽ là sự trải nghiệm bởi hương vị của nho Pinot Noir. Ngoài ra trong chai rượu vang còn bung toả sự ngọt ngào từ hương thơm của những trái cây khác nữa ghi chú đan xen lẫn lộn như việt quất, mâm xôi, anh đào chín đỏ bồi hồi.

Chưa bao giờ bạn không ngừng thổn thức chai rượu vang. Sự mạnh mẽ trong cá tính của rượu cũng đảm bảo mang đến những sự rung động dành cho sản phẩm rượu vang.

14.5% chính là nồng độ cồn có trong rượu. Với nồng độ cân đối và nhẹ nhàng, vang mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm đầy ngọt ngào và thú vị. Chắc chắn vang có khả năng cạnh tranh rất cao trên thị trường.

Thưởng thức rượu vang sẽ tươi mới hơn, ngọt ngào hơn khi bạn dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng như thịt bò, thịt cừu hay các món ăn được chế biến ăn sẵn như xúc xích, phô mai, lạp sườn…trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức ổn định từ 16-18 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658