Rượu Vang Mỹ Merryvale Profile

Rượu Vang Mỹ Merryvale Profile

GIÁ THAM KHẢO:

6.975.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
6.975.000
Mã sản phẩm :
PV-7.750-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Vùng làm vang:

Napa Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Malbec

Petit Verdot


Rượu Vang Mỹ Merryvale Profile Là một trong những chai vang đỏ có chất lượng ngon bậc nhất của đất nước Mỹ. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường vang đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người tiêu dùng và các chuyên gia trên toàn thế giới. Vang là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc quan trọng như tiệc tiếp đối tác, khách hàng, đồng nghiệp; tiệc cưới hỏi, sinh nhật, tân gia…

Rượu Vang Mỹ Merryvale Profile

Thông tin về Rượu Vang Mỹ Merryvale Profile

Xuất sứ: Mỹ

Vùng làm vang: Napa Valley

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 80% Cabernet Sauvignon, 13% Petit Verdot, 6% Malbec và 1% Cabernet Franc

► Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, thịt bò, thịt nai, thịt cừu, gia cầm, phô mai, salad

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Mỹ Merryvale Profile

Khi quý vị mua bất cứ một chai vang nào chắc chắn rằng đều quan tâm đến quy trình sản xuất để tạo ra chai vang đó. Chai vang có quy trình sản xuất hiện đại và kiểm soát nghiêm ngặt sẽ cho ra đời chất lượng vang tuyệt hảo. Với chai rượu vang đẳng cấp thượng hạng này nho được trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian tối thiểu là 12 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Vang có cấu trúc tương đối mạnh mẽ, tanin mềm mại, cân bằng; sở hữu màu đỏ ruby sống động và hấp dẫn; hương vị của rượu là sự hỗ hợp của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như nho đỏ, anh đào, mâm xôi, dâu đen, cherry; có bổ sung thêm một số loại nguyên liệu cao cấp như vani, kem, gỗ sồi, khói thuốc, hạt tiêu vì thế khi quý vị thưởng thức vang sẽ cảm nhận được nhiều cảm xúc khác nhau với điểm bắt đầu là một vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho. Kết thúc là một dư vị ngọt ngào, lắng đọng, kéo dài thật dai dẳng mang lại sự sảng khoái và niềm vui cho gia đình bạn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658