Rượu Vang Mỹ Caymus Suisun Grand Durif

Rượu Vang Mỹ Caymus Suisun Grand Durif

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
RVPR8-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.6 %

Dung tích:

750 ML


Mang trong mình hương vị được xem là rất “nghiền ngẫm và sâu sắc” nên khiến cho cảm xúc của thực khách được đẩy lên đến cao trào, Rượu Vang Mỹ Caymus Suisun Grand Durif ngày càng được nhiều người chọn lựa nhiều hơn. Rượu được làm từ 100% giống nho Petite Sirah và có nồng độ là 14,6%.

Rượu Vang Mỹ Caymus Suisun Grand Durif

Thông Tin Về Rượu Vang Mỹ Caymus Suisun Grand Durif

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Caymus

Vùng Làm Vang: Suisun Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Petite Sirah

► Nồng Độ: 14,6%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Mỹ Caymus Suisun Grand Durif

Giống nho Petite Sirah được trồng tại vùng Suisun Valley hình thành từ những gốc cây nhỏ nhắn nhưng lại có tuổi thọ trung bình cao và được canh tác với kỹ thuật tốt nên sau khi được tuyển chọn để làm nguyên liệu chính cho rượu đã “gây sốc” cho các thực khách ngay trong lần đầu tiên thưởng thức loại rượu này.

Rượu sở hữu màu đỏ ruby tuyệt đẹp giống như màu của một viên ngọc quý nên mọi thực khách dù ở độ tuổi nào, ở quốc gia nào cũng đều yêu thích và muốn được ngắm nhìn màu rượu này nhiều hơn. Nhất là khi màu rượu được nhìn dưới ánh sáng thì lại càng tăng thêm sức hấp dẫn hơn nữa.

Hương vị của loại vang đỏ này được đánh giá là “nghiền ngẫm và sâu sắc” vì nó thể hiện sự sống động của mùi nho chín kết hợp cùng một số mùi hương trái cây đặc biệt khác. Vì thế mà ngay khi uống thử ngụm rượu đầu tiên bạn sẽ có cảm nhận độc đáo cả trong mũi lẫn vòm miệng. Mùi thơm của quả việt quất góp phần đẩy lên sự đặc biệt của hương vị rượu.

Nét sâu sắc trong hương vị của loại rượu này còn thể hiện ở chỗ vị giác của người uống không hiện lên mùi của tỷ lệ trái cây nhân tạo mà hoàn toàn là tự nhiên nên bạn sẽ rất thích để nó trôi vào mọi ngóc ngách trong vòm miệng.

Lượng tannin mịn màng cùng cấu trúc tròn đầy, nồng độ rượu 14,6% cùng chất vang sóng sánh đã làm nên một điểm kết thúc trung bình nhưng hậu vị lại tràn ngập sự sâu lắng khi có mùi thơm của quả mọng và chút hương gỗ sồi.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658